hoi thao mes lab tai trien lam plastic and rubber vietnam cong nghiep ky thuat 1
Một góc của Hội thảo MES LAB tại Triển lãm Plastics and Rubber Vietnam 2023 vừa diễn ra.

Hội thảo của MES LAB tại triển lãm Plastics & Rubber Vietnam 2023 đã diễn ra tốt đẹp

Hội thảo do MES LAB tổ chức tại Triển lãm Plastics & Rubber Vietnam đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng ngành công nghiệp. Sự kiện đã diễn ra một cách tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn của tất cả mọi người tham gia.
Start

Với chủ đề tập trung vào các xu hướng mới nhất và những đổi mới công nghệ trong lĩnh vực nhựa – cao su, hội thảo đã tạo nên không gian tư duy sáng tạo và trao đổi kiến thức đa chiều. Các chuyên gia hàng đầu và những người nắm giữ kiến thức chuyên môn đã có cơ hội chia sẻ, trình bày những thông tin quý báu và trải nghiệm thực tế.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý vị đã tham dự và đóng góp vào sự thành công của hội thảo. Sự hiện diện và góp ý của các bạn là động lực quan trọng để chúng tôi tiếp tục mang đến những sự kiện chất lượng và ý nghĩa cho cộng đồng.

Chúng tôi rất vui mừng vì sự phản hồi tích cực từ phía các bạn, và hy vọng rằng những kiến thức và thông tin đã được chia sẻ tại hội thảo sẽ góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết chung về ngành công nghiệp nhựa – cao su. MES LAB cam kết sẽ tiếp tục mang đến những hoạt động ý nghĩa và hữu ích trong tương lai.

Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo.

MES LAB

MES LAB

MES LAB là tổ chức mang sứ mệnh phục vụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả trong cộng đồng Kỹ thuật & Công nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss