Lễ ra mắt thương hiệu mới MES LAB INNOVATION và TECH SERIES

Trong suốt hơn 16 năm qua, MES LAB đã đi cùng cộng đồng như một người bạn đồng hành, nơi mà những cá nhân đam mê công nghệ và cơ khí tìm thấy sự thấu hiểu và sự chia sẻ. Với trách nhiệm chia sẻ kiến thức bổ ích và đa dạng, MES LAB đã từng bước trở thành điểm hội tụ của các tài năng trẻ, những chuyên gia và tất cả những người có niềm đam mê và quan tâm đối với lĩnh vực này.
July 28, 2023

Không ngừng thử nghiệm và tận dụng những cơ hội phát triển, chúng tôi đã quyết định tiến xa hơn trong sứ mệnh của mình. Đúng với tinh thần sáng tạo và sự đổi mới, MES LAB quyết định mở rộng hệ sinh thái của mình với một tầm nhìn mới tập trung vào những đổi mới đặc biệt và sâu sắc hơn trong lĩnh vực kỹ thuật.

Chính từ tầm nhìn đó mà MES LAB Innovation & Tech Series ra đời. Đây là một chuỗi hoạt động mới mẻ, chứa đựng những kiến thức chuyên sâu, những câu chuyện thú vị và cập nhật thường xuyên về những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp. Từ những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu đến những cuộc thảo luận đầy bổ ích, chúng tôi mong muốn mang đến cho các thành viên của MES LAB một tài liệu tốt hơn, một nguồn cảm hứng mạnh mẽ hơn để tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ.

Buổi lễ ra mắt MES LAB Innovation & Tech Series đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Hơn 20 vị khách mời đến từ các đối tác chiến lược thân cận đã tham dự và chứng kiến những bước phát triển đầy hứa hẹn của chúng tôi. Đây cũng là dịp để MES LAB thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến sự đồng hành, hỗ trợ và sự tin tưởng của các đối tác trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người đã tham gia buổi lễ ra mắt và đã chứng kiến sự lớn mạnh hơn nữa của MES LAB. Điều này cũng thúc đẩy chúng tôi tiếp tục nỗ lực và hỗ trợ nhiều hơn nữa các công ty và doanh nghiệp trong chặng đường “Chia sẻ và Kết nối” – mục tiêu mà chúng tôi luôn tự hào mang trên vai.

Chúng tôi tin tưởng rằng MES LAB Innovation & Tech Series sẽ mang đến sự đột phá, thúc đẩy sự phát triển và góp phần thúc đẩy những sự thay đổi tích cực trong ngành công nghiệp kỹ thuật.

MES LAB

MES LAB

MES LAB là tổ chức mang sứ mệnh phục vụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả trong cộng đồng Kỹ thuật & Công nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss