Hành trình Chia sẻ & Kết nối (Share & Connect) của MES LAB

Với niềm tin và đam mê sâu sắc, MES LAB đã khởi đầu như một cộng đồng kỹ thuật công nghiệp, được xây dựng bởi những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực. Mục tiêu chúng tôi hướng đến là đóng góp vào sự phát triển của ngành kỹ thuật - công nghiệp tại Việt Nam, thúc đẩy sự tiến bộ và sự đổi mới trong ngành này.
July 12, 2023
hanh trinh ket noi chia sẻ mes lab share connect cong dong ky thuat cong nghiep vietnam
Những đơn vị đối tác tham gia hành trình Kết nối và Chia sẻ cùng MES LAB trong tháng 7.2023 để mang thông tin và ý tưởng đến với cộng đồng ngành.

Với hơn 20 năm hoạt động, MES LAB đã không ngừng theo đuổi tầm nhìn và đam mê, từ đó đã xây dựng lên một cộng đồng kỹ thuật công nghiệp mạnh mẽ. Với niềm tin vững chắc vào khả năng góp phần vào sự phát triển vững mạnh của ngành kỹ thuật – công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu “Chia sẻ & Kết nối”. Đến ngày hôm nay, MES LAB đã để lại dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng thông qua việc xây dựng và phát triển đội ngũ người làm kỹ thuật, giúp lan tỏa kiến thức và kinh nghiệm không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu, đóng góp vào sự xây dựng một cộng đồng công nghiệp vững mạnh.

Từ sự tin tưởng ấy, MES LAB đã có cơ hội hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn và nhỏ tại Việt Nam. Đội ngũ MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đối tác, doanh nghiệp vì đã luôn đặt niềm tin lớn vào sự hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng, đóng góp vào việc tạo nên một nền công nghiệp mạnh mẽ.

MES LAB

MES LAB

MES LAB là tổ chức mang sứ mệnh phục vụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả trong cộng đồng Kỹ thuật & Công nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss