Những chia sẻ hấp dẫn của diễn giả Ethan Chen tại Tech Series No.1

November 17, 2023

Đến với sự kiện Tech Series lần này, ông Ethan Chen – Product Consultant Manager của T-Global đã chia sẻ kiến thức của mình về mạch điện tử trong sản xuất đồ gia dụng thông minh và giải pháp tản nhiệt cho các thiết bị điện tử.
T-Global là một công ty đang phát triển các sản phẩm liên quan đến giải pháp kỹ thuật nhiệt, chuyên cung cấp các vật liệu cách nhiệt và dẫn nhiệt. T-Global được ông Ethan Chen giới thiệu như một đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam. Công ty bắt đầu hợp tác cùng Việt Nam để cùng làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, và luôn luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tâm. T-Global có trụ sở chính và nhà máy tại Tao Yuan, Đài Loan.

Việt Nam được T-Global lựa chọn là một trong những điểm đến đầu tiên trong hành trình vươn mình ra quốc tế của hãng, là quốc gia có đặt nhà máy đầu tiên ở nước ngoài của T-Global. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có các văn phòng chi nhánh khác tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc và Hoa Kỳ. Công ty cũng có nhiều đại lý khác trên toàn thế giới để có khả năng thực hiện nghiên cứu và phát triển hiệu quả nhất. Bởi vì khách hàng luôn yêu cầu cung cấp bài kiểm tra hiệu suất nhiệt hay các bài kiểm tra khác.
Doanh nghiệp đã đạt được rất nhiều chứng chỉ về công nghiệp kỹ thuật và tập khách hàng thì trải dài khắp nơi trên thế giới. Nhờ thế mạnh của mình, T-Global trở thành đối tác của rất nhiều Công ty công nghệ ô tô, ở đây ta có thể kể đến Vinfast – đối tác chiến lược của Công ty, họ đang sử dụng dịch vụ VAS và một số phần mềm liên quan đến máy chủ và khách hàng của T-Global.
Sản phẩm chính của T-Global chủ yếu là vật liệu giao diện nhiệt (Tin). Ngành công nghiệp điện tử thường chỉ sử dụng lượng công suất nhỏ nên hầu hết khách hàng đang sử dụng các sản phẩm có thiết kế dưới 10 watt. Ngoài ra, T-Global còn sản xuất đường ống và bộ nhảy có thể cung cấp giải pháp với các loại tản nhiệt và dẫn nhiệt tương tự khác. Về cơ bản, T-Global có thể cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp nhiệt cho mô-đun nhiệt như ống dẫn nhiệt, buồng màng, vật liệu can thiệp nhiệt và quạt cùng nhau.

Kế đến, ông Ethan Chen đã giới thiệu lý thuyết về tản nhiệt. Hầu hết mọi người đều hiểu rằng nguồn nhiệt đến từ tấm IC, vì ngành này ngày càng cần nhiều tính toán với tốc độ cao. Vật liệu của T-Global có thể dẫn nhiệt từ ICG để lấp đầy các khoảng cách khoảng trống. Về vật liệu giao diện nhiệt, Công ty có nhiều loại khác, để sử dụng chúng một cách tối ưu nhất ta có thể sử dụng một lý thuyết rất đơn giản, giống như trục z và trục xy. Hầu hết vật liệu giao diện nhiệt, chúng là trục Z (băng tản nhiệt hoặc mỡ tản nhiệt). Trục XY giống như tản nhiệt, như tấm than chì hoặc buồng hơi.
Hơn nữa, T-Global có nhiều loại buồng hơi khác nhau, chúng có thể kết hợp các bộ phận khác như quạt hoặc hệ thống sưởi nói chung. Hầu hết nó được sử dụng trong tủ lạnh và Công ty cũng sẽ cung cấp vật liệu hấp thụ EMI, tạo ra mô phỏng nhiệt cho khách hàng của mình. T-Global có đội ngũ rất chuyên nghiệp có thể giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí.
Trên thực tế, các sản phẩm của T-Global đang được sử dụng rộng rãi ở các thành phố thông minh như Máy chủ năng lượng xanh, AI và ô tô 5g Communications. Tất cả các sản phẩm này đều có thể cung cấp thông tin cho máy chủ như để lưu trữ trên hệ thống máy tính trung tâm dữ liệu và cả các robot AI cũng như truyền thông 5g và EV ngành công nghiệp. Ngoài ra, nhà máy có thể cung cấp giải pháp đa phương tiện cũng như hệ thống pin, quân sự, y tế,…

T-Global đánh giá cao việc MES LAB đã giúp doanh nghiệp đến gần với các nhà sản xuất tại Việt Nam hơn. Qua bài chia sẻ của ông Ethan Chen chúng ta đã thấy được vai trò của mạch điện tử với sản xuất đồ gia dụng thông minh và giải pháp tản nhiệt cho các thiết bị điện tử.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss

Thông báo đăng ký Seminar và Workshop về In 3D và R&D tại triển lãm MTA Việt Nam.

MTA Việt Nam là sự kiện chuyên ngành sản xuất

CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ ĐÃ GÓP PHẦN CHO THÀNH CÔNG CỦA TECH SERIES 03 2024!

BTC Tech Series 03 xin gửi lời tri ân sâu

PICOGRAM – Better Future, Rich Life – Thương hiệu máy lọc nước tới từ Hàn Quốc

Với mục tiêu kiến tạo cuộc sống giàu mạnh và

TECH SERIES 03 – WATER SOLUTIONS 2024

Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân Việt

Chính thức giới thiệu Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Đổi mới công nghệ và Hoạt động công nghiệp – RACIOTI

Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Đổi mới công nghệ

MESLAB – The gateway to penetrate the Vietnam industrial market

Read in ChineseRead in Korean Vietnam is a rapidly developing

[OpenPD] Đăng ký nhận tài liệu FREE về R&D / Phát triển sản phẩm từ Meslab. 

Với mục đích lan toả những kiến thức cơ bản

Tham dự ngay hội thảo của MES LAB tại triển lãm Propak & Rubber 2023

Link đăng ký: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdpgwj2hr7tZY…/viewform Không chỉ dừng lại ở mục

Trung tâm dịch vụ IoT và Winstec Corp. Cho ra mắt Nhận dạng hình ảnh AI EVB “HUB 8735”

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành AIoT trên