[Webinar – ASTM Certification]

MES LAB x Vinnotek
January 22, 2024

Vào ngày 25/1/2024, MES LAB sẽ phối hợp cùng Vinnotek tổ chức hội thảo trực tuyến về chứng chỉ ASTM với tiêu đề “Thiết kế và phát triển sản phẩm in 3D kim loại theo tiêu chuẩn ASTM cho một số ngành công nghiệp”.

ASTM là viết tắt của cụm từ “American Society for Testing and Materials”, Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ ra đời vào năm 1898. ASTM International là tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho loạt các vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của diễn giả Andy Lu – Quản lý Chương trình Sản xuất Bồi đắp, phòng Sản xuất Tiên tiến Toàn cầu. Ông Andy Lu sẽ chia sẻ những thông tin về các tiêu chuẩn ASTM cho in 3D, đồng thời đưa ra hoạt động tổng thể của ASTM tại Việt Nam trong năm 2024.

Ngoài đại diện từ ASTM, hội thảo còn có sự góp mặt của diễn giả Vũ Hoàng Minh – Giám đốc R&D, Nova & Co. đến từ MES LAB. Ông Vũ Hoàng Minh sẽ trình bày về Ứng dụng in 3D trong tối ưu thiết kế và phát triển sản phẩm.

MES LAB tin chắc rằng buổi hội thảo không chỉ mang đến kiến thức mới mẻ về ngành in 3D mà còn là cơ hội để chúng ta thấu hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn ASTM và áp dụng chúng một cách linh hoạt vào các ngành công nghiệp.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss