Thông tin nhà tài trợ: 3D Smart Solutions – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực In 3D

November 17, 2023
3D Smart Solutions

MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty 3D Smart Solutions (3DS) – nhà tài trợ bạch kim đã đồng hành cùng cuộc thi THE NEXT PRODUCTOR 2023.

Hơn 13 năm phát triển tiên phong trong lĩnh vực in 3D tại Việt Nam, 3D Smart Solutions đã là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như BOSCH, AA Corporation, CoteCons, Honda, Samsung, VinFast, Thiên Long với các giải pháp công nghệ 3D, dịch vụ in 3D, thiết kế kiểu dáng.

Với năng lực chuyên môn và sự đầu tư vào công nghệ, 3DS đã cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp như:

Tạo mẫu nhanh (Rapid Prototype) và các bộ phận dùng cuối (End-user parts)

Nổi bật với tốc độ siêu nhanh, máy in 3D Formlabs đến từ Hoa Kỳ với độ chi tiết cao, khổ in lên tới 800mm. Độ chính xác và dải vật liệu đáp ứng mọi ngành, cho phép sản phẩm được lắp ráp và thử nghiệm gần nhất với sản phẩm thật, tối ưu thiết kế và các công đoạn phụ trợ phương pháp sản xuất hàng loạt.

Quét 3D & cho thuê máy quét 3D

Công nghệ tại 3DS mang lại độ phân giải và độ chính xác cao đáp ứng nhu cầu của phần lớn các mục đích sử dụng công nghiệp trong kỹ thuật thiết kế ngược và đo lường. Khoảng cách tối thiểu giữa các điểm 0,05 mm độ chính xác lên đến 0,04 mm ở chế độ laser. Cùng với đó là tối ưu thời gian quét chỉ trong vài phút.

Thiết kế kiểu dáng sản phẩm công nghiệp

Đội ngũ chuyên môn cao giúp hoàn thiện ý tưởng sản phẩm từ thiết kế kiểu dáng đến tối ưu các phương án sản xuất, con đường từ ý tưởng đến sản phẩm thật được rút ngắn và hiệu quả hơn.

Thiết kế ngược:

Trang bị máy quét 3D có độ chính xác và độ phân giải cao nhất hiện nay cùng đội ngũ kỹ sư vận dụng know-how với nhiều năm kinh nghiệm, 3DS có thể đảm bảo tính khả thi với các sản phẩm phức tạp, chi tiết khó. Đặc biệt, tiến hành đo kiểm 3D bằng phương pháp Scan to Inspect sẽ giúp bạn kiểm tra sai lệch sản phẩm, hỗ trợ đánh giá chất lượng sản phẩm sản xuất.

Nền tảng in 3D 100% tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng thuận tiện và chủ động hơn với những sản phẩm in 3D, công ty đã xây dựng nền tảng 3Dmanufacturer, kết nối khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ 3D trực tuyến. 3Dmanufacturer là một nền tảng số hóa hoàn toàn tự động, giúp các cá nhân và doanh nghiệp đặt hàng và nhận báo giá trực tiếp, tiết kiệm thời gian với chất lượng dịch vụ 5 sao. Nền tảng này giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với các tính năng quản lý đơn hàng, tự động hóa tính toán chi phí với các thuật toán báo giá thông minh, góp phần giúp tăng hiệu suất kinh doanh.

Thông qua bước phát triển tiến bộ này, 3DS kỳ vọng rằng sẽ tạo nên một hệ thống mạng lưới có sự liên kết chặt chẽ, giúp cho thị trường công nghệ in 3D tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trong những năm tới.

Với những đóng góp đáng kể cho ngành in 3D tại Việt Nam, 3D Smart Solutions đã vinh dự lọt Top 38 doanh nghiệp xuất sắc nhất và đạt danh hiệu SME100 Asia năm 2020. Tới năm 2021, DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ 3D đạt danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM.

Năm 2023, nhằm hiện thực hóa Tầm Nhìn Doanh Nghiệp “Định hướng phát triển thành công xưởng 3D #1 Việt Nam và hàng đầu khu vực”, 3D Smart Solutions đầu tư xây dựng nhà xưởng quy mô rộng hơn 1200 m2 cùng hàng chục thiết bị máy móc hiện đại để nâng tầm sản xuất.

Thêm vào đó, công ty sẽ triển khai thêm dịch vụ: Gia công CNC chi tiết đơn chiếc và Đào tạo công nghệ sản xuất bồi đắp, hứa hẹn mang lại nhiều giải pháp hay cho các doanh nghiệp trong ngành cơ khí.

—————————————————————-

Liên hệ 3D Smart Solutions

SĐT: 034 569 9777

Email: info@3ds.vn

Website: 3d-smartsolutions.com

Facebook: fb.com/3DSmartSolutionsCompany

Nền tảng 3Dmanufacturer: https://3dmanufacturer.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss