TECH SERIES NO. 2 – Kết nối công nghiệp

January 5, 2024

Tiếp nối thành công của TECH SERIES lần thứ nhất, MES LAB hứa hẹn mang đến một trải nghiệm sâu sắc hơn với TECH SERIES lần thứ hai, tập trung vào “Cơ hội trong ngành sản xuất điện tử và xu hướng liên quan đến phát triển điện dân dụng”.

Trong bối cảnh từ đầu năm 2023 đến nay, có một xu hướng đáng chú ý khi nhiều hãng và doanh nghiệp điện tử hàng đầu thế giới chuyển hướng đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội sản xuất và triển khai chuỗi cung ứng. Điều này đã tạo nên một sự lan tỏa, thu hút nhiều doanh nghiệp hỗ trợ đi kèm.

MES LAB không chỉ đóng vai trò là một cầu nối mà còn đã và đang tạo ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng và sự tương tác sâu rộng trong việc đổi mới công nghiệp. Qua đó, chúng tôi hỗ trợ đẩy nhanh quá trình trao đổi thông tin, cải thiện sự hiểu biết về các giải pháp công nghiệp mới nhất và tạo điều kiện cho việc thử nghiệm và triển khai các giải pháp này trong môi trường thực tế.

Trong tháng 1 sắp tới, MES LAB tự hào giới thiệu sự kiện “EVENT TECH SERIES NO.2” với chủ đề “KẾT NỐI CÔNG NGHIỆP”. Sự kiện này sẽ là nơi đưa ra các đề tài nóng hổi, cập nhật nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực điện tử và điện dân dụng.

Tech Series No.1

Các chủ đề cập nhật những công nghệ mới đang được ứng dụng trong ngành điện tử như chip, SMT, tối ưu linh kiện tử, tham gia và trải nghiệm trực tiếp với những ứng dụng công nghệ mới, cũng như nghe chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về cách vận hành và ứng dụng trong thực tế để tối ưu hóa hiệu quả và thảo luận về các xu hướng phát triển trong tương lai.

Đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối cộng đồng, xây dựng mối quan hệ và giao lưu giữa các đối tác trong ngành, thúc đẩy hợp tác và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ sự kiện quan trọng này! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đổi mới và phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss