T-GLOBAL – Đi đầu trong phát triển các giải pháp kỹ thuật nhiệt

T-Global là công ty đa quốc gia, tiên phong trong các giải pháp kỹ thuật nhiệt. Với 20 năm hình thành và phát triển T-Global nỗ lực tạo ra các sản phẩm và năng lượng bền vững có tỷ lệ giá/hiệu suất cao, đồng thời tìm kiếm sự cải tiến và nâng cấp không ngừng để dẫn đầu sự phát triển của ngành.
November 17, 2023

MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của đối tác công nghệ – công ty T-Global Technology tại MES LAB TECH SERIES 2023.

T-Global là công ty đa quốc gia, tiên phong trong các giải pháp kỹ thuật nhiệt. Với 20 năm hình thành và phát triển T-Global nỗ lực tạo ra các sản phẩm và năng lượng bền vững có tỷ lệ giá/hiệu suất cao, đồng thời tìm kiếm sự cải tiến và nâng cấp không ngừng để dẫn đầu sự phát triển của ngành.

Đội ngũ thiết kế và phát triển giàu kinh nghiệm của T-Global có khả năng cung cấp các thiết kế có tính tùy chỉnh cao cho nhu cầu riêng của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Công ty tiến hành nghiên cứu và phát triển công nghệ cao trong các lĩnh vực khác nhau và các cấp độ khác nhau để phù hợp với sự phát triển và đổi mới công nghệ, xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng các giải pháp quản lý nhiệt trong lĩnh vực thông tin, truyền thông, viễn thông, điện tử tiêu dùng, chiếu sáng, điện tử y tế và năng lượng.

Hiện nay T-Global đã có một mạng lưới các chi nhánh rải khắp trên nhiều quốc gia tạo điều kiện cho các nước được tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và bán hàng nhiều năm của T-Global đã mang lại hơn 3.000 khách hàng trực tiếp trên toàn thế giới, không bao gồm các nhà phân phối hiện đang sử dụng sản phẩm của T-Global như Arris, Tesla Special, HP, Sony, Siemens, Sharp, Panasonic, Alcatel-Lucent, Asus, NEC, Bosch, Gigabyte, Jabil, Magna, Wistron, Sagem, Chimei-Innolux, CPT, Hannstar, Foxconn, Flextronics, AUO, AOC, D-link, TDK-Lambda, Delta, Liteon, HTC, LG, Cisco và những hãng khác.

Một số giải pháp của T-Global

Mô phỏng nhiệt

Với chu kỳ phát triển của các sản phẩm điện tử được rút ngắn và thiết kế linh kiện mật độ cao, vấn đề tản nhiệt không còn dễ giải quyết như trước nữa. T-Global Technology sẽ giúp phân tích mô phỏng nhiệt và tư vấn giải pháp nhiệt trong giai đoạn đầu phát triển sản phẩm đến sản xuất thử nghiệm và sản xuất hàng loạt trong nhà máy.

Ống dẫn nhiệt

Ống dẫn nhiệt là một bộ phận có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề gia nhiệt một điểm, sử dụng quy trình thay đổi hai pha của thiết kế nguyên lý hơi, chất lỏng và đối lưu. Nói một cách chính xác, ống dẫn nhiệt chỉ có thể được coi là một bộ phận của thiết bị tản nhiệt và là bộ phận dẫn nhiệt chứ không phải là bộ phận tản nhiệt. Tính đồng nhất nhiệt độ nhanh chóng của nó làm cho ứng dụng và mức độ phổ biến của nó rất rộng và cao.

Buồng hơi

Chức năng và nguyên lý làm việc của nó giống như ống dẫn nhiệt, hoạt động theo chu kỳ bằng cách làm bay hơi và ngưng tụ chất lỏng hoạt động được đặt trong một buồng dạng tấm. Nó là một thiết bị dẫn nhiệt hiệu suất cao, có thể nhanh chóng truyền nguồn nhiệt cục bộ đến một diện tích lớn của tấm.

Tản nhiệt

Tản nhiệt kim loại là bộ phận kim loại (chủ yếu được làm từ nhôm hoặc đồng) có khả năng dẫn nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ và dễ gia công. Nó có thể được áp dụng cho bề mặt của một bộ phận làm nóng. Nó hiện là một trong những sản phẩm làm mát phổ biến nhất cho các giải pháp làm mát mô-đun điện tử.

Chip làm mát nhiệt điện

Chip làm mát nhiệt điện cung cấp khả năng làm mát chủ động, chủ yếu sử dụng hiệu ứng Peltier của vật liệu bán dẫn. Khi dòng điện một chiều đi qua hai vật liệu bán dẫn khác nhau nối tiếp để tạo thành một cặp, hai đầu của cặp này có thể hấp thụ nhiệt và giải phóng nhiệt tương ứng, có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác và thực hiện mục đích làm mát.

Quạt làm mát

Nó đã trở thành một thành phần quan trọng của các sản phẩm công nghiệp khác nhau. Dù được sử dụng trong các thiết bị cơ điện hay các sản phẩm điện tử thì quạt tản nhiệt đều được yêu cầu như một thiết bị quan trọng để làm mát bằng nhiệt. Thông qua luồng không khí, nó cung cấp đủ không khí lạnh cho thiết bị, từ đó làm giảm nhiệt độ của cơ cấu, để sản phẩm có thể hoạt động ở tốc độ cao mà vẫn duy trì hiệu suất cao, nhờ đó hiệu suất của nó không bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm nhiệt.

T-Global Technology luôn cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm và dịch vụ quản lý nhiệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tìm ra giải pháp tốt nhất cho cả sản phẩm hiện có và công nghệ mới nổi trong tương lai.. Trở thành công ty công nghệ nhiệt chuyên nghiệp và tiên tiến nhất trên thế giới, cung cấp và liên tục cải tiến công nghệ R&D hiện có, là đối tác mạnh mẽ trong lĩnh vực kỹ thuật nhiệt và tuân thủ tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, giảm thiểu tác động và góp phần bảo vệ môi trường.

MES LAB TECH SERIES 2023 rất hân hạnh khi nhận được sự đồng hành của T – Global, cùng thực hiện mục tiêu lan tỏa những giá trị đến với cộng đồng. Trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã tin tưởng và sát cánh cùng chương trình!

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss