NOVA & CO. – Cách làm sản phẩm hiệu quả

January 9, 2024

Sản phẩm là cốt lõi của doanh nghiệp, là nguồn mang lại doanh thu và đại diện cho sự sống còn của mỗi công ty. Là một phần trong hệ sinh thái MES LAB Group, Nova & Co. là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn, đồng hành và huấn luyện đào tạo các vấn đề xoay quanh “SẢN PHẨM”: R&D, Phát triển sản phẩm, Chiến lược sản phẩm và Marketing – mang đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả.

Các hạng mục Nova & Co. đang triển khai bao gồm:

  1. Tư vấn dựa trên cơ sở khảo sát, phân tích đánh giá tình hình doanh nghiệp đưa ra gói tư vấn nâng cao năng lực làm sản phẩm: xây dựng chiến lược, xây dựng danh mục, xây dựng các dự án sản phẩm và cơ cấu thực thi triển khai dự án (Đội ngũ PM và R&D).
  2. Huấn luyện đào tạo trang bị kiến thức cơ bản nhất về phát triển sản phẩm và R&D để triển khai dự án thành công; Huấn luyện, đào tạo Public & Inhouse theo các chủ đề phù hợp với đa dạng nhu cầu của học viên và doanh nghiệp. Học viên tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo sẽ được hướng dẫn áp dụng trực tiếp bài toán của doanh nghiệp vào thực hành và nhận được sự tư vấn phản biện, góp ý của các chuyên gia.
  3. Mentoring triển khai dự án cùng doanh nghiệp, tham gia những cuộc họp hàng tuần hàng tháng, lắng nghe vấn đề làm sản phẩm và đưa ra hướng dẫn lời khuyên để doanh nghiệp giải quyết vấn đề
  4. Nhận dự án trọn gói về phát triển R&D, phát triển sản phẩm, xây dựng các quy trình và cơ cấu đội ngũ thực thi triển khai dự án.

Đội ngũ chuyên gia của Nova & Co. đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực R&D phát triển sản phẩm, đổi mới sáng tạo, Marketing chiến lược từ các tập đoàn hàng đầu trong nước. Team chuyên gia đã có thời gian làm việc cùng nhau trong nhiều dự án giúp đảm bảo tính nhất quán của chiến lược và kế hoạch triển khai.

Với các chương trình được thiết kế bài bản kết hợp với sự tận tâm, chuyên nghiệp và thấu hiểu nghiệp vụ doanh nghiệp của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, Nova & Co. sẽ là đối tác đồng hành tin cậy của doanh nghiệp trong việc triển khai các sản phẩm hiệu quả.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss