Khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất camera thông minh và thiết bị điện tử công nghệ cao tại Vĩnh Phúc

Ngày 11/11/2023, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khánh thành tổ hợp nhà máy sản xuất camera thông minh và các thiết bị điện tử công nghệ cao.
December 25, 2023

Tổ hợp nhà máy sản xuất camera thông minh và các thiết bị điện tử công nghệ cao do Công ty Cổ phần Tập đoàn MK đầu tư xây dựng, tận dụng hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại tại Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, huyện Bình Xuyên. Tổ hợp này không chỉ là điểm tỏa cho sự đa dạng và chất lượng cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp điện tử mà còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển bền vững của MK Group trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ hiện đại.

Tổ hợp nhà máy MK Vision và MK Hi-tek được trang bị các máy móc sản xuất thiết bị hàng đầu từ Mỹ, châu Âu và Nhật Bản, cùng hệ thống dây chuyền lắp ráp được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện tử tại Việt Nam. Tổng công suất của hệ thống này đạt tới 4 triệu thiết bị/năm. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát liên tục 24/7 và được tối ưu hóa bằng phần mềm quản lý chuyên dụng, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cao.

Dây chuyền lắp ráp được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất điện tử

Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội để MK Group mở rộng lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp an ninh quốc phòng, được triển khai bởi MK Aerospace. Nhiều dự án trong lĩnh vực này bao gồm chế tạo động cơ hành trình cho máy bay và xây dựng các thiết bị camera vệ tinh ứng dụng trong lĩnh vực trắc địa và an ninh quốc phòng.

Ông Nguyễn Trọng Khang – Chủ tịch Hội đồng quản trị MK Group chia sẻ, khánh thành nhà máy MK Vision và nhà máy MK Hi-tek là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của MK Group. Là bước tiến trong việc làm chủ công nghệ lõi – yếu tố quyết định đến khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss