ETEK – Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị đi đầu trong 3 lĩnh vực công nghiệp, giáo dục và dân sinh
December 20, 2023

MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của đối tác công nghệ – Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK tại MES LAB TECH SERIES NO.2.

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị tiên phong trong 3 lĩnh vực công nghiệp, giáo dục và dân sinh. ETEK trải qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển, đến năm 2022, công ty đã chính thức đổi tên thành ETEK cùng với những chuyển đổi khác: diện mạo, con người, hệ thống vận hành số hóa… 

Tập thể công nhân viên ETEK

Trong quá trình hoạt động ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra những chiến lược kinh doanh bài bản, phù hợp, lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng và dần từng bước tạo dựng lòng tin với khách hàng, đối tác để mở rộng, chiếm lĩnh được thị trường đầy khắc nghiệt. ETEK đang hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể hàng đầu tại Việt Nam và là người tạo ra xu hướng cho cả nước cũng như thị trường Đông Nam Á.

Các lĩnh vực kinh doanh trong hệ sinh thái của ETEK

  • Công nghiệp

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tiếp tục là động lực tăng trưởng của nền kinh tế, Etek luôn đồng hành cùng các nhà máy sản xuất tại Việt Nam để ứng dụng các giải pháp tự động hóa nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

ETEK là đối tác của các hãng nổi tiếng trong nước và trên thế giới như Mitsubishi, Omron, SMC, Yamaha, ABB. Cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị cho các hạng mục: sản xuất điện tử, gia công cơ khí và nhựa, sản xuất ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng. Với năng lực chuyên môn và sự đầu tư vào công nghệ, ETEK cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp như:

Giải pháp lắp ráp tự động

Giải pháp đóng gói tự động

Ứng dụng Robot

Intralogistic

Nhà máy thông minh

Giải pháp gia công chế tạo

Giải pháp gia công chế tạo của ETEK
  • Giáo dục và dạy nghề

Các giải pháp về thiết bị đào tạo và đào tạo tự động hóa góp phần giúp các đơn vị giáo dục nghề nghiệp cũng như doanh nghiệp đào tạo được nguồn nhân sự kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Ngoài ra ETEK liên tục triển khai đào tạo, phát triển các ứng dụng chuyên sâu về tự động hóa ngay tại công ty, coi đây là nền tảng để đưa ra các giải pháp tối ưu hơn cho ngành sản xuất:

Đào tạo và phát triển ứng dụng

Thiết bị dạy nghề điện

Thiết bị dạy nghề khí nén, thủy lực

Thiết bị khí nén, thủy lực
  • Dân sinh

ETEK cung cấp nhiều giải pháp, thiết bị công nghệ phục vụ cho đời sống xã hội bao gồm: Hệ thống đỗ xe tự động, máy bán hàng tự động, sạc pin ô tô điện. Công ty luôn liên tục cập nhật các dòng sản phẩm phù hợp với mục tiêu giúp cuộc sống tiện ích, thông minh và xanh hơn.

Máy bán hàng tự động

ETEK đã và đang tiếp tục ghi thêm dấu ấn và đỉnh cao mới, đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, tạo ra những giá trị tương lai mới cho nhân viên, cho các nhà đầu tư, các đối tác và là một thương hiệu luôn được khách hàng yêu mến, tín nhiệm. 

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss