TRUMPF GROUP – Tiên phong trong thị trường công nghệ về máy móc và Laser

Tính đến thời điểm hiện tại, TRUMPF đã chính thức có mặt tại Việt Nam được gần 20 năm và có được chỗ đứng vững trên thị trường.
January 4, 2024

MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của đối tác công nghệ – Tập đoàn Trumpf tại MES LAB TECH SERIES NO.2.

TRUMPF Group là công ty sản xuất máy công nghiệp của Đức có trụ sở chính tại Ditzingen và là một trong những nhà cung cấp máy công cụ lớn nhất thế giới. Hiện nay, TRUMPF có hơn 13,000 nhân viên với 73 chi nhánh trên toàn cầu, có thể kể đến như Trung Quốc, Đức, Pháp, Anh, Ý, Nhật Bản, Mỹ,…

Nguồn trumpf.com

Với sứ mệnh đưa công nghệ sản xuất lên một tầm cao mới – Tiết kiệm chi phí, linh hoạt, chính xác, kết nối và phù hợp với tương lai, TRUMPF luôn dẫn đầu và tiên phong trong ngành công nghiệp gia công kim loại tấm. Những đổi mới của Trumpf đóng vai trò trong hầu hết mọi lĩnh vực công nghiệp, từ phần mềm mở đường cho nhà máy thông minh đến các giải pháp cho quy trình công nghệ cao trong ngành công nghiệp điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, TRUMPF đã chính thức có mặt tại Việt Nam được gần 20 năm và có được chỗ đứng vững trên thị trường. TRUMPF Việt Nam luôn mong muốn mang đến những công nghệ và thiết bị máy móc tân tiến nhất trong ngành cơ khí và gia công kim loại tấm để nâng cao hiệu quả sản xuất, tìm ra hướng đi đúng cho các doanh nghiệp địa phương.

Các máy móc và công nghệ của TRUMPF được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như tủ bảng điện, sản xuất thang máy, nội thất kim loại, OEM, dây chuyền sản xuất thức ăn và nhiều ngành khác. TRUMPF là chuyên gia trong các dòng máy chấn bẻ, máy đột dập, máy đột dập-cắt laser chuyên dụng, máy cắt laser và hệ thống hàn laser, hệ thống máy khắc laser, máy in cơ khí 3D và hệ thống kho vật liệu tự động chuyên dụng theo công nghệ tân tiến nhất của Đức.

Trulaser Center 7030

Những sản phẩm nổi trội mà TRUMPF đang phân phối có thể kể đến như: dụng cụ cầm tay, nguồn cắt fiber laser TRUMPF, máy chấn TruBend 1000 Basic Edition, máy cắt ống laser TruLaser Tube 3000, máy chấn TruBend 7036, máy khắc TruMark Station 1000,…

Trong tương lai TRUMPF hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm có tính đột phá phù hợp với mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí để đưa ngành cơ khí và gia công kim loại tấm của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss