‘The Next Productor 2023’ thu hút nhiều nhân tài

November 17, 2023

“The Next Productor 2023” tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực nghiên cứu – phát triển sản phẩm. Sau 5 tháng được MES LAB phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều trường đại học trên cả nước, đặc biệt ở Hà Nội.

Trải qua hơn hai phần ba chặng đường: nghiên cứu và định hướng sản phẩm, xây dựng chân dung, lên ý tưởng về concept, thiết kế sản phẩm, tạo mẫu thử nghiệm, các đội hiện tại đang ở giai đoạn cuối để tối ưu thiết kế trước khi bước vào kế hoạch sản xuất.

Buổi brainstorming của các đội thi – Ảnh: MES LAB

Đặc biệt, đồng hành cùng MES LAB với vai trò là nhà tài trợ và cố vấn về mặt chuyên môn là các đối tác lớn trong ngành công nghiệp: Hexagon MI Việt Nam (nhà tài trợ kim cương), 3D Smart Solutions và ZWSOFT (hai nhà tài trợ bạch kim).

Là ông lớn trên thế giới về mảng CAE, Hexagon MI Việt Nam sẽ mang đến những đóng góp, tư vấn chuyên môn và hướng dẫn các đội thi trong vòng thi mô phỏng về hoạt động của sản phẩm, giúp các đội có thêm kiến thức về kiểm định và đo lường chất lượng sản phẩm

Các đội thi được hướng dẫn sử dụng phần mềm với các chuyên gia từ Hexagon MI Việt Nam – Ảnh: MES LAB

Đại diện ZWSOFT, doanh nghiệp đi đầu về phần mềm CAD/CAM cho biết trong quá trình hướng dẫn các đội thi trong các vòng thiết kế sản phẩm, cảm thấy rất hào hứng với các ý tưởng của các đội thi và đánh giá chất lượng của cuộc thi rất cao.

Các đội thi được hướng dẫn sử dụng phần mềm với các chuyên gia từ ZWSOFT – Ảnh: MES LAB

Nhằm mang tới một kiến thức toàn diện, thực tế về quá trình nghiên cứu & phát triển ra sản phẩm, MES LAB cũng phối hợp cùng 3D Smart Solutions, đơn vị tiên phong trong cung cấp giải pháp 3D toàn diện tại Việt Nam, sẽ đồng hành trong việc hỗ trợ các đội thi tối ưu hoá thông số thiết kế và thực hiện việc in 3D.

Workshop online hỗ trợ về tối ưu thông số file thiết kế in 3D cho các đội thi – Ảnh: MES LAB

Với tổng giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng cùng những giá trị về cộng đồng, network, the Next Productor 2023 hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội, sự giao lưu kết nối hay dành cho các kỹ sư trẻ.

Hexagon MI Việt Nam là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn của thế giới. Ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Công ty TNHH Hexagon MI Việt Nam là một trong những doanh nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp & dịch vụ toàn diện từ Nghiên cứu phát triển, thiết kế, sản xuất – đến công đoạn đo lường, kiểm tra chất lượng trong đó tập trung vào 4 mảng giải pháp chính bao gồm : Design & engineering, Production, Inspection, Digital transformation.

Website: https://hexagon.com/

ZWSOFT – công ty phần mềm toàn cầu với 25 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp CAD/CAM cho các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất.

Website: https://www.zwsoft.com/vn

3D Smart Solution – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực in 3D tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp như: Nền tảng in 3D 100% tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Tạo mẫu nhanh và các bộ phận dùng cuối, Quét 3D & cho thuê máy quét 3D, Thiết kế kiểu dáng sản phẩm công nghiệp, Thiết kế ngược.

Website: https://3d-smartsolutions.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss