Tham dự hội thảo chuyên ngành tại triển lãm MTA Hà Nội 2023

November 17, 2023

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1kMeSWuEKDxvh2pqXN56lDwIxeTMEKJPQ4hOE1jHnY5M/edit

MES LAB rất vinh dự khi được chào đón quý khách tới tham dự Triển lãm MTA Hà Nội 2023, một sự kiện lớn với nhiều cơ hội, kiến thức mới về lĩnh vực sản xuất chế tạo.

Tại phòng hội thảo của triển lãm MES LAB sẽ tổ chức buổi thảo luận chuyên sâu về những chủ đề đang thu hút sự quan tâm đặc biệt trong ngành công nghiệp hiện nay. Cùng chia sẻ những kiến thức, nhận định và chiến lược hàng đầu, với mong muốn sẽ đóng góp vào sự phát triển và đổi mới của ngành. Hãy đồng hành cùng MES LAB để trải nghiệm sự kiện độc đáo này và cùng nhau khám phá những cơ hội mới trong thế giới công nghiệp hiện đại.

Thời gian và nội dung cụ thể như sau:

➖ Hội thảo: Tương lai sáng của vật liệu bán dẫn trong cách mạng công nghiệp điện tử: Từ xu hướng đến ứng dụng.
Thời gian: 12.10.2023 | 9h00 – 15h30

Agenda hội thảo – Ảnh: MES LAB

➖ Hội thảo: Xu hướng ứng dụng AI/IOT/Machine Learning giúp tối ưu hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí trong ngành chế tạo.
Thời gian: 13.10.2023 | 9h00 – 11h40
_____________________
MTA HANOI 2023 – Triển lãm quốc tế hàng đầu đối với cộng đồng cơ khí chế tạo tại khu vực miền Bắc sẽ chính thức diễn ra. Với sự trở lại lần này, triển lãm hứa hẹn mang đến hàng loạt các sản phẩm công nghệ tiên phong trong lĩnh vực cơ khí chế tạo cùng nhiều hoạt động bên lề không thể bỏ lỡ. Quy tụ hơn 100 nhà cung cấp tiềm năng đến từ hơn 13 quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới, MTA HANOI 2023 đã sẵn sàng để trở thành cầu nối giao thương uy tín giúp khách hàng kết nối và hợp tác với các nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới.
Nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ với MES LAB qua Fanpage hoặc hotline 0917 519 900 (Ms. Thùy)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss