SIEMENS X ATTS – Cung cấp nền tảng chuyển đổi số toàn diện tới khách hàng

June 12, 2024

Là một công ty công nghệ hàng đầu tại Đức và Châu Âu, Siemens luôn giúp khách hàng giải quyết những thách thức lớn của thời đại, hướng đến việc tạo ra giá trị cho khách hàng và tạo ra công nghệ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Hiện tại, Siemens đang hoạt động ở các lĩnh vực: Công nghiệp Số, Cơ sở hạ tầng Thông minh, Siemens Advanta, Các công ty Đầu tư và Siemens Healthineers với ba văn phòng đại diện ở Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh cùng với một nhà máy sản xuất tại Bình Dương.

ATTS cung cấp các dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh cho khách hàng, hỗ trợ các nhà sản xuất từ ý tưởng ban đầu đến dịch vụ sản xuất và bảo trì. Các kỹ sư của ATTS có nhiều năm kinh nghiệm với hơn 200.000 giờ lập trình, vận hành thử và hỗ trợ sản xuất trong các ngành Ô tô, Điện tử, Công nghệ bán dẫn và F&B, đồng thời rất quen thuộc với các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận. Bên cạnh đó, ATTS còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp sản xuất trọn gói, tùy chỉnh theo yêu cầu từ A-Z một cách chính xác và hiệu quả.

Đến với Tech Series 03 Siemens x ATTS giới thiệu 02 nhóm dịch vụ giải pháp: (1) Nhóm dịch vụ giải pháp cho quá trình sản xuất – dây chuyền tự động hóa; (2) Nhóm dịch vụ giải pháp cho quá trình quản lý và phát triển sản phẩm, các phần mềm giúp tối ưu thời gian thiết kế kế và nghiên cứu sản phẩm.

Bên cạnh đó, Mr. Đoàn Đức Thảo, Giám đốc phát triển kinh doanh Siemens Software Vietnam đã trực tiếp chia sẻ với khách mời hội thảo nhiều kinh nghiệm và thông tin hữu ích, đem đến những góc nhìn mới về xu hướng, thách thức và chuyển đổi số cho ngành hàng điện máy gia đình.

Bằng các giải pháp linh hoạt và tiên tiến, Siemens x ATTS đem đến những giá trị cụ thể cho khách hàng, được khách mời và các chuyên gia đánh giá là một nền tảng chuyển đổi số toàn diện trong cả quá trình phát triển sản phẩm và quản lý sản xuất.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Siemens x ATTS tại Tech Series 03!


Tech Series – Launching Novelties
☎ Phone: 0917 519 900 (Ms. Thùy) hoặc 0934 471 100 (Ms. Huệ)
📧 Email: meslab@meslab.vn
🌐 Forum: https://meslab.org/forums/tech-series-ts.1097/
#TechSeries3 #TS3 #congnghe #xuhuong #nuoc #maylocnuoc #meslab

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss