Khác biệt tạo thành công

Nắm bắt được thị trường và thị hiếu khách hàng, MES LAB mở ra cho ngành sản xuất công nghiệp một cơ hội hoàn toàn mới - một sự kiện khác biệt, nơi sự xuất sắc và đột phá là tiêu chí hàng đầu.
November 2, 2023

Nắm bắt được thị trường và thị hiếu khách hàng, MES LAB mở ra cho ngành sản xuất công nghiệp một cơ hội hoàn toàn mới – một sự kiện khác biệt, nơi sự xuất sắc và đột phá là tiêu chí hàng đầu.

Là sự kiện lớn và uy tín, tập trung vào các giải pháp và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Với sự tham gia của hàng loạt doanh nghiệp hàng đầu, Tech Series đem lại cơ hội kết nối, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Đặc biệt, với các lợi ích mà triển lãm mang lại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sản xuất công nghiệp, sự kiện này rất đáng để tham quan và trải nghiệm.

Hơn nữa đây còn là một sự kiện được quan tâm đến rộng rãi trong ngành công nghiệp. Tham gia triển lãm giúp các doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng và các đối tác kinh doanh. Điều này giúp tăng cơ hội để các doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

——————————————————————–

Ngoài những lợi ích ai cũng có thể nhìn ra, thì Tech Series sẽ đem đến cho khách mời những trải nghiệm khác biệt.

Một buổi sự kiện của Tech Series chỉ có khoảng 50 – 70 doanh nghiệp tham gia. Mặc dù số lượng ít, nhưng từng cá nhân có mặt tại đây đều nắm những vị trí chủ chốt trong công ty, doanh nghiệp. Sự lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng khi mời các doanh nghiệp đến tham dự chính là lời chứng minh về sự khác biệt của Tech Series. Các khách mời không chỉ được chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ, mà còn mở ra những cơ hội thú vị để hợp tác và phát triển cùng nhau.

Không như thế, Tech Series là chuỗi sự kiện xuyên suốt, mỗi quý sẽ tập trung vào một ngành hàng chuyên biệt – những ngành đang nằm trong xu thế của thế giới (đồ dân dụng, điện – điện tử,…). Đây không chỉ là cơ hội để tìm hiểu về sự phát triển của ngành công nghiệp, mà còn là cơ hội để tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp mới. Chúng ta cùng nhau đón đầu xu thế, đổi mới và tạo ra những thay đổi tích cực cho tương lai.

Sự kiện là chuỗi những hoạt động mới mẻ, các kiến thức chuyên sâu và cập nhật kịp thời các xu thế thị trường như triển lãm, hội thảo, talkshow và các số tạp chí chuyên ngành.

Nếu như với các triển lãm kỹ thuật công nghệ khác chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm, thiết bị của từng đơn vị thuê gian hàng riêng lẻ. Các gian hàng quá nhiều nhưng lại sắp xếp không khoa học khiến cho người tham quan bị rối mắt và không tìm được đúng nhu cầu mình đang quan tâm. Các triển lãm chú trọng vào số lượng khách tham gia, dẫn đến tình trạng khách mời dàn trải có cả sinh viên, người ngoài ngành. Một số triển lãm hội thảo hiện nay bị quá tập trung vào khía cạnh thương mại, khiến cho nội dung chuyên ngành bị lệch hướng và không đảm bảo sự hấp dẫn và giá trị thực sự cho khách mời tham gia. Các buổi hội thảo trong triển lãm cũng thường tập trung vào giới thiệu chi tiết các giải pháp kỹ thuật công nghệ theo từng chủ đề riêng biệt, không ăn khớp với nhau.

Thì đến với Tech Series, những hạn chế và tồn tại trên đã được loại bỏ triệt để.

Những gian hàng trong triển lãm được sắp xếp một cách tinh tế và liền mạch, giúp tạo nên một trải nghiệm tham quan độc đáo. MES LAB đã đặt ra mục tiêu là không chỉ làm cho việc tham quan triển lãm trở nên dễ dàng và thuận tiện, mà còn tạo nên một cảm giác hài hòa và rõ ràng giữa các gian hàng. Mỗi không gian trong triển lãm được thiết kế để phản ánh một nhánh ngành, tạo ra sự phân loại rõ ràng và giúp bạn tập trung vào những lĩnh vực quan tâm nhất. Các gian hàng liền kề nhau sẽ liên kết với nhau, hỗ trợ và bổ sung cho nhau giúp quy trình sản xuất được tối ưu nhất.

Những nội dung được trình bày trong Tech Series có tính thống nhất và kế thừa, được xây dựng có liên kết và hệ thống với nhau, dựa trên một bức tranh tổng thể của nhà máy sản xuất, tập trung vào giải quyết một công đoạn hoặc một số vấn đề xảy ra trong nhà máy (khác với triển lãm thông thường chỉ tập trung vào giới thiệu công nghệ sản phẩm).

Tất cả nội dung đều được chuẩn bị kỹ càng bắt nguồn từ nhu cầu thực tế trong sx nhà máy, được review sàng lọc bởi các chuyên gia, các giải pháp được giới thiệu cũng ưu tiên tập trung vào giải quyết các vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp và có thể đáp ứng theo đúng mục tiêu chủ đề của đối tượng nhà máy mà Tech Series đang hướng tới.

Mes Lab đã thiết kế buổi chia sẻ với mục tiêu đem lại cho khách mời sự đa dạng về thông tin và ý tưởng. Mỗi phần nội dung được lựa chọn kỹ lưỡng để thảo luận về những chủ đề quan trọng và thú vị. Những diễn giả xuất sắc sẽ truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của họ một cách chân thành và tận tâm. Không chỉ là việc truyền đạt thông tin, họ còn tạo nên một môi trường năng động, tạo cơ hội cho các cuộc thảo luận sôi nổi và trao đổi ý kiến đa chiều.

Khách mời sẽ được nghe chia sẻ về bức tranh nền sản xuất công nghiệp hiện nay, các giải quyết các bài toán khó nhằn trong từng doanh nghiệp,…Mes Lab hướng tới cho khách mời có cái nhìn tổng quan, đa chiều về ngành sản xuất công nghiệp nói chung cũng như công nghiệp áp dụng khoa học kỹ thuật nói riêng. Vì thế những diễn giả đều là những chuyên gia đầu ngành, có thể là GS – TS từ những trường kỹ thuật, chuyên gia từ các nhà máy hay các nhà khoa học hàng đầu,…

Thông qua Tech Series, MES LAB kỳ vọng những nhà sản xuất và doanh nghiệp trong ngành có thể chung tay, tạo nên sự thay đổi và trở thành những người tiên phong cho nền kinh tế thông minh.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss