EASTERN SUN – Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất hàng đầu Việt Nam

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Eastern Sun luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số Tổng thể và Tích hợp cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Thương mại.
November 6, 2023

MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành của đối tác công nghệ – công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam tại MES LAB TECH SERIES 2023.

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt: Eastern Sun), được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay để đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp. Eastern Sun đã mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp chuyển đổi số phù hợp, thông minh và hiện đại góp phần giúp doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực quản trị và sức cạnh tranh trên thị trường.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Eastern Sun luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số Tổng thể và Tích hợp cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Thương mại.

Đến nay, Eastern Sun đã trở thành đối tác đồng hành trong hành trình Chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp sản xuất và nhà máy của Việt Nam như: Hawee, Z176, Z175 HBT, Mega Vietnam,Việt Nhật Plastic, Anpeco, Quang Huy, Bình Minh, Phú Cường, TRobo, Busan, Airtech The Long, Vecto,…v.v… Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Eastern Sun ERP đã góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp này trên thị trường ngày càng biến động thông qua việc số hoá quy trình và chuyển đổi mô hình kinh doanh lên nền tảng số.

Eastern Sun là nhà cung cấp các giải pháp & dịch vụ toàn diện cho các nhà máy sản xuất. Từ gia công các sản phẩm phần mềm (QLDN, TMDT, Sharepoint, thiết kế Website) đến xây dựng hạ tầng máy chủ (VPS, Domain,…). Đặc biệt nhất là giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP cho khối nhà máy sản xuất.

Các giải pháp và dịch vụ trong hệ sinh thái của Eastern Sun
EASTERN SUN ERP – Giải pháp quản trị sản xuất 4.0 toàn diện
ERP là hệ thống giúp hoạch định nguồn lực của doanh nghiệp. Đơn giản hơn, ERP dùng để quản lý tất cả hoạt động của tổ chức hay doanh nghiệp. Eastern Sun ERP có khả năng tích hợp với các công cụ phổ biến hiện nay như: máy chấm công, FaceID, máy quét mã QR Code,… các loại máy khác. Ngoài ra, Eastern Sun ERP còn dễ dàng tích hợp, mở rộng với các phần mềm của bên thứ ba như: Microsoft Office, Phần mềm Kế toán hoặc các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.

Người quản lý chỉ cần thông qua hệ thống này đã có thể nắm bắt mọi hoạt động của các phòng ban như thế nào thông qua kết nối internet.

Đặc biệt, giải pháp có thể triển khai tích hợp với IOTs vào các máy móc sản xuất, qua đó quản lý dễ dàng nắm bắt và đánh giá được hiện trạng của các thiết bị, máy móc một cách nhanh chóng đồng thời đưa ra các phương án tuỳ chỉnh một cách hiệu quả.

Dịch vụ gia công phần mềm
Ứng dụng quản lý doanh nghiệp

Phát triển ứng dụng quản lý doanh nghiệp đòi hỏi sự thấu hiểu nghiệp vụ quản trị cũng như công nghệ phù hợp, việc lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp cũng như tầm nhìn sản phẩm nghiệp vụ của doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng, bởi lẽ vòng đời sản phẩm sẽ rất ngắn theo chu kỳ công nghệ, văn hóa quản trị của từng doanh nghiệp sẽ khác nhau, nếu không có chiến lược, kế hoạch rõ ràng, việc xây dựng phần mềm quản lý sẽ luôn gặp phải những vấn đề rủi ro, lãng phí trong vấn đề quản trị sự thay đổi. Bằng kinh nghiệm kết hợp nghiệp vụ triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp, Eastern Sun hiểu rõ những bài toán mà các doanh nghiệp thường gặp cũng như tầm nhìn công nghệ, hạn chế các vấn đề thay đổi, tạo sự ổn định sản phẩm và tính mở của sản phẩm đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra.

Share Point

SharePoint là một nền tảng công nghệ tiên tiến của Microsoft, cung cấp các giải pháp quản lý dựng sẵn và khả năng tùy chỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp. Eastern Sun là đơn vị cung cấp các giải pháp SharePoint uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai SharePoint cho các đơn vị, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý tổ chức, doanh nghiệp một giải pháp SharePoint phù hợp.

Một số tính năng nổi bật của SharePoint

 • Cộng tác và tác nghiệp nhóm
 • Chia sẻ và đồng tác giả tài liệu
 • Email và lập lịch
 • Lưu trữ và chia sẻ tệp
 • Bộ máy tìm kiếm chuyên sâu
 • Nghiệp vụ thông minh và tự động hóa quy trình kinh doanh
 • Quản lý công việc
 • Mạng xã hội của doanh nghiệp
 • Khả năng mở rộng
 • Quản lý danh tính và quyền truy cập
 • Bảo vệ và quản trị thông tin
 • Quản lý bảo mật

Eastern Sun luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy, cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss

Chương trình “NPD8 – New Product in 8 weeks” của Meslab

Tháng 07 này, Meslab chính thức ra mắt chương trình

Thông báo đăng ký Seminar và Workshop về In 3D và R&D tại triển lãm MTA Việt Nam.

MTA Việt Nam là sự kiện chuyên ngành sản xuất

CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ ĐÃ GÓP PHẦN CHO THÀNH CÔNG CỦA TECH SERIES 03 2024!

BTC Tech Series 03 xin gửi lời tri ân sâu

PICOGRAM – Better Future, Rich Life – Thương hiệu máy lọc nước tới từ Hàn Quốc

Với mục tiêu kiến tạo cuộc sống giàu mạnh và

TECH SERIES 03 – WATER SOLUTIONS 2024

Nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân Việt

The Next Productor – Giai đoạn 5: Tạo mẫu – Thử nghiệm

Sau những tháng ngày nghiên cứu sâu rộng, môi trường

‘The Next Productor 2023’ thu hút nhiều nhân tài

“The Next Productor 2023” tìm kiếm những tài năng mới