Dự án sản xuất linh kiện bán dẫn hơn 47 triệu đô đã chọn Ninh Bình là địa điểm đặt nhà máy

Tập đoàn A1 Group vừa hoàn tất ký kết đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Văn Phong, huyện Nho Quan, với tổng mức đầu tư lên đến 47,1 triệu USD.
December 13, 2023

Tập đoàn A1 Group – TaiZhan (Đài Loan, Trung Quốc) vừa hoàn tất quá trình ký kết đầu tư cho dự án nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Văn Phong, huyện Nho Quan, với tổng mức đầu tư lên đến 47,1 triệu USD.

Tập đoàn A1 Group – TaiZhan, có trụ sở tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị, linh kiện, và phụ kiện công nghệ cao, cung cấp cho các lĩnh vực như ôtô, điện tử, dụng cụ thể thao, và công nghiệp bán dẫn.

Dự án này dự kiến sẽ mang lại doanh thu hấp dẫn với con số dự kiến là 66,4 triệu USD/năm khi đi vào vận hành. Ngoài ra, dự án cũng sẽ tạo việc làm cho khoảng 1.200 lao động địa phương và vùng lân cận, đồng thời đóng góp hơn 9,8 triệu USD/năm vào ngân sách của nhà nước.

Dự án Nhà máy sản xuất tại Cụm công nghiệp Văn Phong.
Dự kiến, sẽ đem lại doanh thu đạt 66,4 triệu USD/năm

Cụm công nghiệp Văn Phong, nằm tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, được chọn làm địa điểm cho nhà máy do vị trí địa lý thuận lợi. Nơi đây có mạng lưới giao thông tiện lợi, gần các tuyến quốc lộ lớn cùng với hệ thống đường cao tốc, đại lộ Tràng An và các tỉnh lộ.

Dự án của Tập đoàn A1 Group – TaiZhan không chỉ đánh dấu một bước tiến mới trong việc phát triển kinh tế – xã hội cho huyện Nho Quan và tỉnh Ninh Bình mà còn là một trong những hoạt động đầu tư hiệu quả, góp phần quan trọng vào tạo nguồn việc làm và tăng thu nhập cho cộng đồng địa phương.

MES LAB Staff

Marketing staff of MESLAB

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss