VCONNEX – Đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong nghiên cứu ứng dụng IOT

June 12, 2024

Trưởng thành từ VNPT Technology, từ 2019 Vconnex đã là công ty hoạt động độc lập và đến nay đã đạt được nhiều giải thưởng về công nghệ và phần mềm.
Vconnex hoạt động trong 04 lĩnh vực chính:
1. Nông nghiệp thông minh – Smart Agriculture Solution
Giải pháp nông nghiệp thông minh (Smart Agriculture Solution) là giải pháp số hóa và kết nối toàn bộ chuỗi sản xuất và phân phối, mang ddeesn sự minh bạch, hiệu quả lâu dài, đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn toàn thực phẩm “từ trang trại đến bàn ăn”.

2. Nhà máy thông minh
Giải pháp nhà máy kết nối của Vconnex được thiết kế để quản lý tập trung nhiều nhà máy khác nhau. Hệ thống thu thập đoàn bộ dữ liệu của các nhà máy để theo dõi kiểm soát hoạt động thời gian thực.

3. Giải pháp Quản lý tập trung tòa nhà
Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà chung cư được xây dựng trên nền tảng web-app, quản lý tập trung, không cần cài đặt, tương thích với mọi thiết bị.

4. Giải pháp Nhà thông minh Việt xuất sắc nhất
Giải pháp nhà thông minh Vconnex hướng đến việc giải quyết các vấn đề thiết thực cho người dùng, mang lại cuộc sống an toàn, tiết kiệm và tiện lợi phục vụ phân khúc khách hàng phổ thông, từ đó góp phần đưa công nghệ đến gần hơn tới mọi tầng lớp dân cư.

Đến với Tech Series 03, chủ đề ngành nước tại Việt Nam, Vconnex là một trong năm doanh nghiệp nổi bật chia sẻ chi tiết về chiến lược IoT toàn diện, bao gồm các giải pháp và ứng dụng cụ thể nhằm giải quyết các vấn đề cấp bách của ngành nước như thất thoát nước, quản lý tài nguyên nước hiệu quả, giám sát chất lượng nước và tối ưu hóa quy trình vận hành.

Bài chia sẻ của Diễn giả Bùi Tiến Dũng – Giám đốc dự án Vconnex về IoT

Bên cạnh việc được thảo luận sôi nổi tại Tech Series 3, các giải pháp IoT của Vconnex mang đến được đánh giá cao về tính khả thi, hiệu quả và khả năng tích hợp với các hệ thống hiện có bởi các chuyên gia và khách mời tham dự.

Một số hình ảnh tại gian hàng Vconnex

Tech Series là chuỗi hội thảo chuyên ngành cao cấp của Meslab. Từng concept của Tech Series sẽ có nội dung chất lượng tới từ các chuyên gia uy tín và quy tụ các đối tác công nghệ hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước, đem đến trải nghiệm và giá trị cho khách mời tham dự, không chỉ đơn thuần là các kiến thức hàn lâm mà còn là những nội dung cập nhật mới nhất và có thể áp dụng vào thực tế của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss