mes lab ky ket hop tac chien luoc voi doanh nghiep doi tac
MES LAB ký kết hợp tác chiến lược với Comit Corporation - Công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông tiên tiến.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa MES LAB và các doanh nghiệp đối tác

Đây không chỉ đơn thuần là một bước tiến quan trọng, mà còn là dấu ấn rõ nét cho một giai đoạn mới, mở ra cánh cửa cho sự gắn kết và hợp tác hiệu quả.
July 28, 2023

Sự hợp tác giữa MES LAB và các doanh nghiệp đối tác không chỉ là một liên kết công việc thông thường. Đó là một cam kết chung về việc chia sẻ kiến thức, tận dụng tài nguyên và kinh nghiệm để đạt được những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực công nghiệp và kỹ thuật. Chúng tôi tin rằng, bằng cách hợp nhất sức mạnh và sự chuyên môn, MES LAB cùng các đối tác có thể đạt được những thành tựu vượt bậc, đồng thời mang lại lợi ích to lớn cho các bên liên quan.

Những lời cảm ơn không thể diễn tả hết sự ghi nhận của MES LAB dành cho niềm tin và sự đồng hành của các đối tác. Mỗi bước đi sau việc ký kết là một sự cam kết mới, mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển và thành công chung của cả doanh nghiệp, khách hàng và cộng đồng ngành.

MES LAB cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ đối tác trong việc khai thác cơ hội mới, vượt qua những thách thức khó khăn và phát triển mạnh mẽ hơn. MES LAB sẽ cung cấp thông tin, concept giải pháp chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo rằng mỗi bước tiến của đối tác đều được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả.

Mong rằng trong thời gian sắp tới MES LAB cùng các đối tác chiến lược sẽ có những dự án thành công, cũng như đồng hành và hỗ trợ trên con đường phát triển, góp phần kiến tạo nên những đột phá mới, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp.

Các đơn vị đối tác chiến lược tham gia ký kết bao gồm:

  1. Comit Corporation – Công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp và dịch vụ viễn thông tiên tiến.
  2. Công ty ITG Technology – Công ty công nghệ chuyên triển khai giải pháp nhà máy thông minh, phần mềm ERP, phần mềm MES cho lĩnh vực sản xuất.
  3. Công ty TNHH điện tử Makipos – Công ty thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm điện tử.
  4. Công ty Cổ phần Miraway giải pháp Công nghệ – Nhà cung cấp giải pháp Quản trị trải nghiệm khách hàng Đa kênh CETM hàng đầu Việt Nam.
  5. Công ty Công nghệ Digo – Công ty cung cấp các giải pháp công nghệ, chủ yếu trong lĩnh vực phần mềm và ứng dụng di động.

MES LAB

MES LAB

MES LAB là tổ chức mang sứ mệnh phục vụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả trong cộng đồng Kỹ thuật & Công nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss