mes lab hexagon doi tac truyen thong cong nghiep tai viet nam cae smart manufacturing solution 1

HEXAGON hợp tác cùng MES LAB đẩy mạnh truyền thông tại Việt Nam

MES LAB rất vinh dự khi được trở thành một đối tác hỗ trợ truyền thông của Hexagon tại Việt Nam. MES LAB đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với hãng trong các hoạt động truyền thông về thương hiệu, hội thảo, triển lãm chuyên sâu ngành công nghiệp.
July 20, 2023

Với gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực, hiện nay Hexagon đã và đang cung ứng sản phẩm cho hơn 45 quốc gia thông qua các công ty con thuộc sở hữu và mạng lưới đại lý trên toàn cầu. Các thương hiệu thế giới nổi tiếng của Hexagon có thể kể đến như ALPHACAM, CABINET VISION, EDGECAM, Machining STRATEGIST, PEPS, RADAN, SMIRT, SIMUFACT, VISI, WORKNC,…và hệ thống kiểm soát sản xuất MRP JAVELIN. Đa dạng về sản phẩm nhưng những giải pháp này đều mang lại 1 giá trị chung: đó là hướng đến những thử thách để đạt được hiệu quả sản xuất cao nhất và mang lại giá trị to lớn cho các hoạt động được triển khai.

Hexagon MSC Software là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp thực tế kỹ thuật số, kết hợp các công nghệ cảm biến, phần mềm và tự trị. Các giải pháp của Hexagon giúp khách hàng có thể khai thác lượng dữ liệu đang tăng lên nhanh chóng, đưa dữ liệu vào hoạt động để tăng hiệu quả, năng suất, chất lượng và sự an toàn trong các ứng dụng công nghiệp, sản xuất, cơ sở hạ tầng, khu vực công và di động.

Các sản phẩm Hexagon hướng đến nhu cầu phần mềm CAD/CAM/CAE trên toàn thế giới cho các quy trình sản xuất tập trung. Chuỗi phần mềm MSC Software bao gồm một chuỗi các giải pháp cho các bài toán phân tích CAE.

Đầu tiên là sản phẩm Autonomous mobility simulation software – sử dụng một chuỗi các công cụ để mô hình hóa, mô phỏng, phân tích và đánh giá hệ thống tự lái ADAS (hệ thống tự lái một phần ứng dụng trên xe tự hành cấp độ 3 trở xuống) dựa trên các đặc tính kỹ thuật của các cảm biết kết hợp với các yếu tố môi trường liên quan.

Và SIMUFACT – một phần mềm sản suất ảo với tổ hợp các quá trình mô phỏng tạo hình kim loại, hàn kim loại và quá trình ứng xử giữa các chi tiết sau khi được gắn kết thành một sản phẩm. Hai sản phẩm này được cung cấp riêng dành cho các công ty có nhu cầu sản xuất và thiết kế ô tô điện.

Ngoài ra, hai dòng sản phẩm VISI and WORKNC cũng được tích hợp các công nghệ gia công mới nhất cho phép người thiết kế và người vận hành máy có thể tạo ra những linh kiện phức tạp và chính xác trong một thời gian ngắn hơn các hệ thống phần mềm CAD CAM khác.

VISI được biết đến là phần mềm hàng đầu, một giải pháp thiết kế và sản xuất được tích hợp đầy đủ cho ngành công nghiệp khuôn mẫu và khuôn dập, cung cấp các ứng dụng đa dạng cho thiết kế dụng cụ cắt 3D, phân tích dòng chảy nhựa cùng các chiến lược phay nhiều trục thông minh.

WORKNC là giải pháp CAM tối ưu cho gia công 2-5 trục phù hợp với hầu hết ngành công nghiệp có đòi hỏi khắt khe như Ô tô, Hàng không vũ trụ, khuôn và khuôn dập.

Bằng việc cung cấp giải pháp cho từng bước của từng quá trình thiết kế, phân tích, gia công và xây dựng, Hexagon luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các công nghệ thông minh như vậy cho ngành công nghiệp khuôn mẫu và khuôn dập.

MES LAB

MES LAB

MES LAB là tổ chức mang sứ mệnh phục vụ kết nối và truyền tải thông tin hiệu quả trong cộng đồng Kỹ thuật & Công nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss