Lưu trữ (Archives)

Triển lãm MTA VIETNAM 2015

11224816_858243120908280_6514455210270593902_n

MTA Vietnam 2015: Sự kiện lớn nhất về cách tiếp cận, kỹ thuật mới nhất về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại hướng đến ngành công nghiệp chế tạo tiến tiến tại Việt Nam. MTA VIETNAM là sự kiện thương mại về giải pháp sản xuất hàng đầu của Việt Nam với ít nhất 80% đơn vị triển lãm nước ngoài trong tất cả các lần tổ chức. Trưng bày những công nghệ, sản phẩm và giải pháp mới nhất trong ngành cơ khí chính xác, thiết bị máy móc và gia công kim loại trên toàn thế giới.

Lý do MTA VIETNAM 2015 là sự kiện không thể bỏ qua
Lý do MTA VIETNAM 2015 là sự kiện không thể bỏ qua

Tiếp nối thành công của triển lãm năm trước, triễn lãm MTA Vietnam 2015 sẽ chính thức trở lại từ ngày 7-10 tháng 7-2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C) –799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm do Công ty TNHH TM&DV MES LAB, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (S.E.S), Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI – Vietchamexpo đồng tổ chức.. MTA VIETNAM2015 kết nối ngành công nghiệp với các doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất thế giới. Trong đó 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ đánh dầu sự gia tăng vượt bậc cả về số lượng công ty triển lãm và tính đa dạng của sản phẩm, thiết bị sẽ trưng bày tại MTA VIETNAM 2015.

Sự trở lại với các thương hiệu nổi tiếng
Sự trở lại với các thương hiệu nổi tiếng

Triển lãm năm nay có quy mô lớn nhất với nhiều sản phẩm trưng bày máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại hướng đến ngành công nghiệp chế tạo đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Đây là triển lãm được các doanh nghiệp trong ngành sản xuất lựa chọn để tìm kiếm những dịch vụ và công nghệ mới nhất về cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại hiện có trên thị trường thế giới. 
Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2005 tại Tp. Hồ Chí Minh, MTA VIETNAM đã khẳng định vị thế là sự kiện thường niên đáng tham dự nhất dành cho các doanh nhân trong ngành sản xuất của Việt Nam. Cũng như các lần triển lãm trước, năm nay MTA VIETNAM tiếp tục nhận được sự bảo trợ mạnh mẽ từ các hiệp hội thương mại quốc tế và các cơ quan chính phủ. MTA VIETNAM2015 kết nối ngành công nghiệp với các doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất thế giới và sẽ chào đón 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ 5 quốc gia, vùng lãnh thổ đánh dầu sự gia tăng vượt bậc cả về số lượng công ty triển lãm cũng như tính đa dạng của sản phẩm, thiết bị sẽ trưng bày.

• Thời gian: Ngày 07-10 tháng 7 năm 2015.
• Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C) –799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
• Đối tượng khách tham quan chuyên ngành:
– Công nghệ chế tạo ô tô
– Sản xuất điện và điện tử
– Dầu khí/ giàn khoan và đóng tàu
– Kỹ thuật cơ khí chính xác
– Gia công kim loại và sản xuất linh kiện
– Thầu chính và thầu phụ chế tạo
– Các ngành công nghiệp phụ trợ khác

• Quyền lợi cho khách tham quan đăng ký theo MESLAB:
– Chụp hình lưu niệm
– Làm thẻ VIP (Với đối tượng management level)
– Sử dụng phòng VIP hội họp / nghỉ ngơi (có phục vụ trà bánh)
– Buffet trưa
– Free danh bạ triển lãm (số lượng có hạn)
– Quà tặng lưu niệm
– Xe đưa đón từ khách sạn đến triển lãm (từ khách sạn tại Quận 7 qua Hall)
– Đặt hẹn trước với đơn vị trưng bày theo yêu cầu
– Chương trình tham quan đặc biệt dành riêng cho khách từ miền Bắc và hướng dẫn tham quan.
ĐẶC BIỆT: Các công ty đăng ký tham quan MTA theo đoàn của MES LAB, ngoài những quyền lợi giống như đối với các đoàn tham quan khác, quan khách còn được tham dự MIỄN PHÍ buổi đào tạo cơ bản của MES LAB về Phát triển sản phẩm.

Đăng ký tham gia: https://goo.gl/3JpUOr
Thông tin liên hệ: Văn phòng MES LAB tại Hà Nội hoặc sự kiện trên facebook theo link:https://www.facebook.com/events/1580108252262428/.
Địa chỉ: P301 CT8B The Sparks, Q.Hà Đông, Tp.HN. 
Tell: 04 3640 8534 – Fax: 04 3640 8535, 
Email: levan.meslab

Lương Hoài Thu @ MES LAB.