Lưu trữ (Archives)

Solid & Soft ra mắt chi nhánh phía Bắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cả nước, ngày 20/06/2018 Công ty TNHH Solid & Soft – một đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn khai thác phần mềm Solidworks của hãng Dassault Systèmes – thông báo về việc thành lập chi nhánh đại diện khu vực phía Bắc. Chi nhánh mới này được đặt tại toà nhà An Lạc – phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội, dưới sự quản lý của Phó chủ tịch Solid & Soft Việt Nam – Tiến sĩ Trần Anh Tuấn.

Logo nhận diện thương hiệu Solid & Soft

Logo nhận diện thương hiệu Solid & Soft

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Solid & Soft tự hào là công ty duy nhất tập trung phân phối phần mềm Solidworks và được quyền phân phối trên phạm vi toàn quốc hiện nay. Đồng hành xuyên suốt với các công ty ở nhiều lĩnh vực như: hàng không vũ trụ, năng lượng, máy móc công nghiệp và thiết bị nặng, khuôn đúc, xây dựng, điện, cơ khí, điện tử, dầu khí, giáo dục,… Solid & Soft luôn hướng đến những giá trị lâu dài của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Solid & Soft

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Solid & Soft

Bằng những phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất cùng đội ngũ nhân lực tận tâm, nhiệt huyết, Solid & Soft hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm Solidworks và dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Christine Pham @ MES LAB

To Top