Tin - Hoạt động

[Report] Workshop tạo mẫu dịch vụ

Lần đầu tiên, một sự kiện mang tính thực hành và áp dụng cao của MES LAB được tổ chức, trong khuôn khổ triển lãm về ngành Công nghiệp thực phẩm và khách sạn – Food & Hotel Hà Nội 2018. Việc xây áp dụng các phương pháp tạo mẫu dịch vụ trước khi đem ra triển khai là một điều không phải nhiều đơn vị kinh doanh tại Việt Nam áp dụng. Điều này dẫn đến hệ quả là dịch vụ không đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, chất lượng không như mong đợi ban đầu. Nhận thấy điều này, MES LAB đã tổ chức buổi Workshop nhằm giới thiệu các phương pháp thử nghiệm đến các chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ.

Sự kiện được diễn ra vào chiều ngày 30 tháng 11, với sự góp mặt của khoảng 50 đại biểu, dưới sự điều phối của bà Mai Phương Huệ – Chuyên viên thiết kế và phát triển dịch vụ của MES LAB, sự kiện đã diễn ra trong ra trong không khí rất náo nhiệt. Đặc biệt là giờ thực hành, các đại biểu hoạt động rất sôi nổi và tích cực, cùng thảo luận để phát triển mô hình nhà hàng theo yêu do ban Tổ chức đề ra.

Thông qua Workshop, các đại biểu tham dự đã biết được nhiều kiến thức về các phương pháp tạo mẫu dịch vụ trước khi triển khai nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sự đón nhận của thị trường. Ngoài ra, các đại biểu nhận được những giải thưởng giá trị thông qua phần thực hành tạo mô hình mô phỏng dịch vụ nhà hàng.

Diễn giả – bà Mai Phương Huệ – trao đổi cùng các đại biểu.
Các đại biểu thực hành phần tạo sơ đồ tư duy.
Các đại biểu thực hành bố trí sơ đồ các bộ phận trong nhà hàng.
Đội đoạt giải nhì.
Đội đoạt giải nhất.

DOne @ MES LAB