Lưu trữ (Archives)

[Report] Seminar MES Lab. tại MTA Vietnam 2013 (HCMC)

Seminar lần này có chủ đề “Đổi mới trong Thiết kế, Gia công & Chế tạo”, là seminar đầu tiên MES Lab. tiến hành với sự kết hợp của một đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam – Công ty All World, nhà tổ chức triển lãm MTA Vietnam 2013 và rất nhiều sự kiện khác.

Seminar đã diễn ra một cách chuyên nghiệp, trang trọng nhưng vẫn cở mở, nội dung chất lượng, quy trình chỉn chu, thảo luận sôi nổi và được đánh giá là thành công nhất từ trước đến nay của MES Lab. cả về lượng và chất. Có được sự thành công này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ nhà tổ chức MTA Vietnam 2013, Mr. Tee, trưởng đại diện All World tại Việt Nam và đội ngũ tổ chức sự kiện. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các đại diện MES Lab. phía Nam đã nỗ lực tuyệt vời để sự kiện diễn ra thành công, góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của MES Lab. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các vị diễn giả đã đem đến seminar những bài thuyết trình hấp dẫn và chứa đựng nhiều thông tin bổ ích. Xin cảm ơn các vị khán thính giả đã đăng ký và đến tham gia sự kiện và góp phần quan trọng làm nên một seminar hấp dẫn với những màn thảo luận sôi nổi.

Với kinh nghiệm từ sự thành công lần này của seminar, MES Lab. hy vọng và sẵn sàng cho các sự kiện tiếp theo cùng với MTA Vietnam để đem đến những trải nghiệm mới cho cộng đồng kỹ thuật.

MES Lab.

Để tham khảo thêm hình ảnh và bình luận, xin truy cập Topic report trên diễn đàn