fbpx
 
[Report] Hội thảo “Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa dịch vụ”
Tháng Tám 5, 2018

Lưu trữ (Archives)[Report] Hội thảo “Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa dịch vụ”

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2018/08/meslab.vn-thiet-ke-phat-trien-san-pham-rd-6-1280x720.jpg

Vừa qua, Hội thảo về “Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa” và dịch vụ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện được diễn ra vào lúc 9h00 ngày 03 tháng 08 tại Trung tâm triển lãm SECC – 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh và đã thu hút khoảng 70 Đại biểu là các kỹ sư, nhà kinh doanh, quản lý.

Mô hình kinh tế tích hợp hàng hóa và dịch vụ đang là xu hướng trên toàn thế giới và cũng là định hướng phát triển của nhiều Doanh nghiệp lớn. Tại Việt Nam, mô hình này còn khá mới và chưa được nhiều Doanh nghiệp áp dụng. Qua hội thảo, các Đại biểu tham dự đã được chia sẻ về các kiến thức cần nắm vững về mô hình, các trường hợp áp dụng Mô hình trên thế giới và cách để áp dụng Mô hình vào thực tiễn từng để phù hợp với từng Doanh nghiệp. Buổi hội thảo đã mang đến nhiều kiến thức và những ý tưởng kinh doanh mới cho các nhà quản lý.

TS. Trần Anh Tuấn – CEO MES LAB chia sẻ những kiến thức cơ bản về Mô hình kinh tế tích hợp & Kỹ thuật thiết kế Mô hình.
Kỹ sư Ngô Xuân Bình – chuyên gia MES LAB, đang phân tích về các trường hợp áp dụng Mô hình kinh tế tích hợp trên thế giới.

Tại Hà Nội, Hội thảo với chuyên đề tương tự sẽ được tổ chức vào tháng 10, các Doanh nghiệp, nhà quản lý, kỹ sư quan tâm đến Mô hình kinh tế tích hợp này, mong muốn có những chiến lược kinh doanh mới có thể đăng kí tham dự ngay từ bây giờ để đặt chỗ sớm.

Điện thoại: 0917 519 900 (Ms Thùy)

Email: event@meslab.vn

Form đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfrbrJC-J_xHlq2-LY6j1bNV6SKiNo5OUSyYLnNb8PWYn2w3A/viewform?usp=sf_link

DOne @ MES LAB

Related