__TODO___

RDI Professional – Khóa đào tạo chuyên sâu giúp giải quyết từng bài toán cụ thể của doanh nghiệp

Trong năm 2019, MES LAB đã đưa ra sản phẩm “RDI ToolKit” với 2 bản Basic và Advanced Plus dành cho Kỹ sư, Quản lý Thiết kế, Phát triển Sản phẩm, R&D trong Doanh nghiệp. Đây là công cụ lý tưởng để hiện thực hóa các mong muốn tạo ra các Kỹ sư vừa giỏi chuyên môn sâu (cơ khí, điện, điện tử,…) vừa có kĩ năng quản lý công việc và khả năng tổ chức, sáng tạo, đổi mới, đem lại giá trị lớn & thiết thực cho doanh nghiệp, đồng thời nâng cao giá trị của bản thân.

MES LAB nhận thấy các doanh nghiệp đang gặp nhiều vướng mắc trong quá trình phát triển sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi tổ chức một khóa đào tạo chuyên sâu mang tên RDI Professional để giúp các doanh nghiệp giải quyết từng bài toán cụ thể đang gặp phải.

Giới thiệu

RDI Professional bao gồm 8 Modules chi tiết, xoáy sâu vào các bài toán cụ thể, cung cấp những chỉ dẫn có thể ứng dụng ngay vào hoạt động sản xuất kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp.

Sử dụng bộ khung RDI Framework được MES LAB dày công thiết kết, khóa đào tạo này đảm bảo tương thích với các chương trình khác, học viên đã có nền tảng từ những khóa học cơ bản có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên sâu.

Ưu điểm

  • Kiến thức chuyên sâu, chi tiết, có tính hệ thống cao.
  • Được module hóa, có thể đào tạo riêng một hoặc một vài module phù hợp với bối cảnh thực tế tại doanh nghiệp.
  • Tính ứng dụng cao.
  • Dễ tiếp cận đối với những người đã có nền tảng kiến thức từ các chương trình khác của MES LAB.

Nội dung các Module trong chương trình RDI Professional

Đăng kí khóa đào tạo với công ty MES LAB bằng cách

  1. Liên hệ email: meslab@meslab.vn
  2. Gọi tới hotline: 0917.519.900 (Ms.Thúy)

MES LAB

To Top