[MTA VIET NAM 2015] Hội thảo ” Ngành chế tạo Việt Nam – Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng tới phát triển bền vững”
Tháng Bảy 13, 2015

Lưu trữ (Archives)[MTA VIET NAM 2015] Hội thảo ” Ngành chế tạo Việt Nam – Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng tới phát triển bền vững”

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2015/07/DSC_0372-640x360.jpg

Góp phần xây dựng và tạo nên thành công cho MTA VIET NAM 2015, MES LAB đã tổ chức buổi Hội thảo kỹ thuật về Ngành chế tạo Việt Nam – Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng tới phát triển bền vững tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C) –799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 08 tháng 7 vừa qua. Các thành viên tham dự buổi Hội thảo đều là những khách tham quan chuyên ngành trong những lĩnh vực khác nhau: Công nghệ chế tạo ô tô, Sản xuất điện và điện tử, Dầu khí/ giàn khoan và đóng tàu, Kỹ thuật cơ khí chính xác, Gia công kim loại và sản xuất linh kiện, Thầu chính và thầu phụ chế tạo và các ngành công nghiệp phụ trợ khác. Tại đây, tất cả đã cùng được nghe các diễn giả chuyên ngành có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chia sẻ về những nội dung cần thiết cho kỹ thuật, những chia sẻ, thảo luận về khả năng ứng dụng và hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam.

NCS TS.Trần Anh Tuấn chia sẻ về "Xu hướng sử dụng khả năng sáng tạo của khách hàng trong thiết kế phát triển sản phẩm".
NCS TS.Trần Anh Tuấn (Nova Kim, CAD/CAM Department, Digital Product Lab, Korea) chia sẻ về “Xu hướng sử dụng khả năng sáng tạo của khách hàng trong thiết kế phát triển sản phẩm”.
Mr.
Mr. Nguyễn Mạnh Việt ( CEO Công ty TNHH Fosllesa ): “Bảy công cụ quản lý chất lượng”
Mr. Hoàng Khương: "Công nghệ in 3D có thể thay thế được phương pháp gia công truyền thống"
Mr. Hoàng Khương (Mes lab): “Công nghệ in 3D có thể thay thế được phương pháp gia công truyền thống”
Mr.David Vân (Giám đốc Công ty TNHH Khuê Giang): "Bảo vệ phục hồi bề mặt các chi tiết máy bằng công nghệ phun polyurethane cải tiến"
Mr.David Vân (Giám đốc Công ty TNHH Khuê Giang): “Bảo vệ phục hồi bề mặt các chi tiết máy bằng công nghệ phun polyurethane cải tiến”

Khép lại buổi Hội thảo, các diễn giả hào hứng với sự quan tâm và một loạt các ý kiến đóng góp, cơ hội hợp tác khác từ các thành viên tham dự. MES LAB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách tham dự đã cùng chúng tôi làm nên thành công của buổi Hội thảo.

Các thành viên tham dự buổi Hội thảo
Các thành viên tham dự buổi Hội thảo.

Hẹn gặp lại tại các buổi Hội thảo sau. Để được giới thiệu về nội dung và thời gian tổ chức các buổi Hội thảo của MES LAB, kính mời các bạn quan tâm đăng ký thành viên MES Cafe theo đường dẫn sau: http://goo.gl/bUEXWR.

Lương Hoài Thu @ MES LAB

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related