Lưu trữ (Archives)

Mời tham dự khoá đào tạo của MES LAB về đổi mới sản xuất thời 4.0

MES LAB xin kính mời Quý doanh nghiệp và những người đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tham dự khoá đào tạo về sáng tạo – đổi mới sản xuất sẽ được tổ chức vào sáng Thứ Sáu, 06/07/2018.
Lịch trình khoá đào tạo

Lịch trình khoá đào tạo

Với vị thế dẫn đầu đóng góp tăng trưởng cho nền kinh tế, với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước, ngành sản xuất – chế tạo Việt Nam đang đứng trước vận hội không thể tốt hơn. Nhưng còn đó các yếu tố về công nghệ lạc hậu và thiếu quy trình quản lý bài bản khiến doanh nghiệp sản xuất Việt Nam chưa thể tiến xa hơn. Cách mạng Công nghiệp 4.0 diễn ra càng đòi hỏi những đổi mới cấp thiết để nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Việc đầu tiên cần làm là tăng năng lực nghiên cứu phát triển, đổi mới và sáng tạo trong sản xuất. Đây là việc khó nhưng có thể được giải quyết bằng các bước và kĩ thuật cụ thể. Đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất chế tạo, đem đến góc nhìn toàn cảnh và hướng dẫn chi tiết các kĩ thuật trong nghiên cứu phát triển sản phẩm phục vụ sáng tạo đổi mới sản xuất và quản lý dự án, MES LAB hân hạnh mang đến chương trình đào tạo ngắn với chủ đề:

“Sáng tạo và đổi mới sản xuất trong thời Cách mạng công nghiệp 4.0 – Những cách tiếp cận và công cụ mới”

Nội dung đào tạo sẽ khai thác sâu hơn các kĩ thuật nâng cao được đề cập đến trong cuốn “Cẩm nang phát triển sản phẩm” (biên soạn bởi CEO của MES LAB – Trần Anh Tuấn) bao gồm:

  • Quy trình cho đổi mới sáng tạo trong phát triển sản phẩm thời kỳ CMCN 4.0
  • Những kĩ thuật hỗ trợ cho việc đổi mới sản xuất trong quy mô doanh nghiệp
  • Case study: Thiết kế kiểu dáng công nghiệp trong thời 4.0 – sử dụng công nghệ in 3D.

Đặc biệt, chương trình còn mở rộng hơn nữa với những giải pháp, công cụ giúp nâng cao hiệu quả quản lý dự án phát triển sản phẩm cho doanh nghiệp. Các ví dụ cụ thể cũng được cập nhật để thảo luận và phân tích. Case study được đem đến bởi một trong những doanh nghiệp lớn nhất đang hoạt động trong lĩnh vực giải pháp 3D sẽ mang đến góc nhìn trực quan nhất về sự phát triển của công nghệ in 3D và các ứng dụng cụ thể.

MES LAB trân trọng kính mời anh/chị tham dự chương trình đào tạo diễn ra vào lúc 09:00 – 12:00  06/07/2018, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, số 799, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.

Anh/chị có thể đăng ký tham dự hội thảo tại email này hoặc truy cập link đăng ký tại: http://bit.ly/2JgSGyG

Chi tiết về chương trình và các thông tin liên quan sẽ được cập nhật liên tục tại địa chỉ facebook: http://bit.ly/2LdNZ5V

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 091.751.9900 (Ms. Giang hoặc Mr. Bình)

To Top