Tin - Hoạt động

[MES Talk special] : Thảo luận thực tế cùng Mr.Nova

Nằm trong chuỗi các sự kiện của MES LAB, các buổi thảo luận MES Talk đang dần trở thành hoạt động định kỳ tại MES Cafe, một không gian sáng tạo của riêng MES LAB. Với mỗi kỳ một nhân vật, một chủ đề, một câu chuyện khác nhau được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm của nhân vật chính, các thành viên đến với MES Cafe sẽ cùng được tiếp cận, chia sẻ và trao đổi về câu chuyện đó ở nhiều khía cạnh khác nhau để có thể tự đúc rút, hoàn thiện thêm chính bản thân mình trong công việc và cuộc sống.

Bán hàng không chỉ dừng ở việc giao – nhận – thanh toán mà còn nằm ở các dịch vụ sau bán hàng: đào tạo, hướng dẫn vận hành, bảo trì, bảo hành, sửa chữa … Chất lượng của những dịch vụ này mới tạo nên các giá trị gia tăng của sản phẩm, độ tin cậy và khả năng thuyết phục khách hàng của nhà cung cấp. Đối với bán hàng kỹ thuật, nhất là với các mặt hàng có giá trị lớn như bản quyền phần mềm hoặc máy móc thiết bị đắt tiền, ý nghĩa của các chương trình chăm sóc khách hàng lại càng quan trọng.

Trong 2 ngày, 11 và 12 /04/2015 vừa qua, MES  đã được tổ chức sự kiện đặc biệt thảo luận thực tế cùng với Mr. Trần Anh Tuấn (a.k.a Nova) về hệ thống tích hợp sản phẩm và dịch vụ.

Nova chia sẻ về hệ thống tích hợp sản phẩm-dịch vụ (PSS)
Nova chia sẻ về hệ thống tích hợp sản phẩm-dịch vụ (PSS)

Vào thứ 7, sau khi đã hiểu được dịch vụ quan trọng như thế nào trong sản xuất, MES LAB xin ý kiến đóng góp từ khách mời cho những dịch vụ của mình.

Nova hướng dẫn mọi người đóng góp cho những dịch vụ của MES
Mr. Nova hướng dẫn mọi người đóng góp cho những dịch vụ của MES LAB
Các thành viên tham dự đang chăm chú theo dõi
Các thành viên tham dự đang chăm chú theo dõi
Các thành viên chăm chú điền vào mẫu
Các thành viên tập trung điền vào mẫu
Không khí hào hứng khi thảo luận
Không khí hào hứng khi thảo luận

Ngày Chủ Nhật, Mr. Nova đề xuất phương án kinh doanh hướng đến khách hàng là những người có xu hướng khởi nghiệp.

Trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm trong công việc
Trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm trong công việc
Các thành viên cùng nhau đánh giá mẫu sản phẩm ví dụ
Các thành viên cùng nhau đánh giá mẫu sản phẩm

MESTalk  đã thành công tốt đẹp. MES LAB đã nhận được những chia sẻ hữu ích từ khách mời, xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các vị khách. Theo dõi MES Café trên Facebook để kịp thời nhận được thông tin, hoặc đăng ký tại form: http://goo.gl/arIlg8 , chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có event mới.

Hẹn gặp lại trong event tiếp theo của MES Café!

Lương Hoài Thu @ MES LAB