Tin - Hoạt động

[MES Talk HN #11]: Vai trò của thẩm mỹ công nghiệp trong thiết kế sản phẩm

MES Talk HN số 11  với chủ đề: “Vai trò của thẩm mỹ công nghiệp trong thiết kế sản phẩm” đã diễn ra rất thành công, mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm học hỏi.

Xuyên suốt talkshow điều cảm nhận rõ nhất đó là sự chia sẻ chân thành, tâm huyết của diễn giả giúp cho các thính giả giao lưu tương tác sổi nổi và nhiệt tình hơn. Với những kiến thức trong nghề, kinh nghiệm trong quá trình làm việc cả 3 diễn giả đều chia sẻ hết mình.

Đầu tiên diễn giả Cồ Quang Thuỳ chia sẻ tổng quát kiến thức về thẩm mỹ công nghiệp trong thiết kế sản phẩm. Với chức vụ hiện tại là giảng viên trường đại học mỹ thuật công nghiệp, kiến thức anh mang lại rất hữu ích và người nghe dễ dàng tiếp cận. Tiếp đó là sự chia sẻ của diễn giả Kiều Quốc Công và Đặng Mai Đương về thực trạng thẩm mỹ công nghiệp tại Việt Nam cùng những sản phẩm thực tế mà các diễn giả đã thực hiện. Đó là những minh chứng rõ nét nhất cho bề dày kinh nghiệm của các diễn giả. Với lý do bản quyền và là sự tôn trọng những sản phẩm ý tưởng của các tác giả, chúng tôi không thể chia sẻ những hình ảnh về các sản phẩm. BTC cảm thấy rất tiếc nuối cho những bạn đã quan tâm đăng kí tham gia nhưng không đến dự.

Cùng sự nhiệt tình của diễn giả thì không thể không kể đến sự giao lưu của các  thính giả để làm lên thành công của talkshow. Cảm ơn thầy Đỗ Trọng Tuấn (giảng viên đại học Bách Khoa Hà Nội), người đã có  rất nhiều câu hỏi thú vị và những chia sẻ rất ý nghĩa, cùng các anh chị và các bạn kĩ sư , sinh viên khác.

Chúng ta cùng nhau xems lại một số hình ảnh tại buổi talkshow:

Hình ảnh MC và diễn giả

Mes Talk 11 - 01

Mes Talk 11 - 02

Mes Talk 11 - 03

Mes Talk 11 - 04

Một số hình ảnh sự về các thính giả hang hái giao lưu Mes Talk 11 - 05

Mes Talk 11 - 06

Mes Talk 11 - 07

Mes Talk 11 - 08

Những món quà nhỏ Meslab dành cho diễn giả cùng sự cảm ơn chân thành nhất

Mes Talk 11 - 09

 

MES LAB sẽ còn tổ chức nhiều số MES Talk bổ ích khác. hãy theo dõi page MES Café trên Facebook để cập nhật những thông tin mới nhất. MES LAB khuyến khích các bạn nêu chủ đề bạn muốn trao đổi/ được trao đổi. Rất có thể chủ đề bạn quan tâm sẽ là chủ đề của MES Talk lần kế tiếp.

Hẹn gặp lại trong event tiếp theo của MES Talk & Mes Café