Tin - Hoạt động

[MES Talk] Giao lưu với Seven AM

Design Thinking được coi là một hệ thống các tư tưởng kết hợp tư duy sáng tạo và phân tích trong việc giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó có ý nghĩa với con người.

Sáng tạo cần được thúc đẩy bằng sự thấu hiểu, trực quan những gì mọi người muốn và cần trong cuộc sống, những gì mọi người thích và không thích về cách những sản phẩm cụ thể được làm ra, đóng gói, tiếp thị, bán hàng hay hỗ trợ. Sự sáng tạo luôn là thách thức lớn nhất đối với chúng ta trong bất kỳ công việc gì. Mọi lĩnh vực từ Toán học, Vật lý cho tới Nghệ thuật, sáng tạo là cách duy nhất để đưa chúng ta tiến lên những nấc thang mới.

Vào ngày 15/5 (tức Chủ nhật) vừa qua, Seven AM và Meslab đã chia sẻ về Design Thinking ứng dụng vào ngành thời trang. Hai bên đã trao đổi và cùng nhau trải nghiệm những phương pháp mới để hiểu nhau hơn. Sự phát triển đúng đắn kết hợp với trải nghiệm hợp lý có thể khai mở nhiều cách sáng tạo theo kiểu tư duy mới này. Một vài con đường mới được mở ra khá thú vị và bổ ích cho ngành thiết kế nói chung và ngành thời trang nói riêng.

Hình ảnh kỷ niệm giao lưu giữa hai bên

Team cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm của mình
Design team Seven AM trao đổi những kinh nghiệm của mình
Những chia sẻ về Tư duy thiết kế của Mr.Nova
Những chia sẻ về Tư duy thiết kế của Mr.Nova
Hình ảnh kỷ niệm của 2 team
Hình ảnh kỷ niệm của 2 team

Buổi giao lưu ý nghĩa về Design Thinking ứng dụng vào ngành thời trang. Cảm ơn anh  Hải Anh và design team Seven AM đã trao đổi cởi mở và nhiệt tình, team  MES LAB  học hỏi được rất nhiều.

Lương Hoài Thu @ MES LAB