[MES Talk #5] Công nghệ bảo vệ bề mặt bằng chất dẻo đàn hồi
Tháng Một 27, 2015

Lưu trữ (Archives)[MES Talk #5] Công nghệ bảo vệ bề mặt bằng chất dẻo đàn hồi

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2015/01/S20150125_151532-640x360.jpg

Trở lại với thế mạnh của mình là các chủ đề kỹ thuật, MES LAB đã phối hợp cùng Công ty TNHH Khuê Giang giới thiệu về nhóm vật liệu bảo vệ bề mặt dạng chất dẻo tổng hợp của MetaLine Surface Protection GmbH (MetaLine, CHLB Đức) tại MES Cafe trong buổi tọa đàm MES Talk #5 bắt đầu từ 14h ngày Chủ Nhật, 25/01/2015. Các thành viên tham dự buổi tọa đàm có cả những người làm kỹ thuật lẫn các thành viên đang làm việc trong những lĩnh vực khác như thiết kế công nghiệp, xây dựng, ..vv… Tại đây, tất cả đã cùng được nghe anh Nguyễn Đức Vân (Giám đốc Cty TNHH Khuê Giang) giới thiệu về xuất xứ và các đặc tính kỹ thuật, ứng dụng nổi bật của các loại vật liệu này. Ngoài ra, còn là những chia sẻ, thảo luận về khả năng ứng dụng và hợp tác phát triển tai thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về MetaLine, anh Vân cho biết ” Với lịch sử 50 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bảo vệ bề mặt, MetaLine và nhóm sản phẩm bảo vệ bề mặt của họ hiện đang ở tốp đầu thế giới. Những vật liệu bảo vệ bề mặt của MetaLine được pha chế trên nền polyurethal (PU) tinh khiết theo công nghệ độc quyền của hãng.  Một phần nhờ những đặc tính kỹ thuật nổi trội như khả năng bám dính, đàn hồi, chống thấm, chịu ăn mòn, chống va đập ..vv.., một phần nhờ việc đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khe khắt nhất của châu Âu về mức độ thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe con người,  các  vật liệu này có một phổ ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều ngành, từ công nghiệp nặng, khai khoáng, hàng hải đến thực phẩm, y tế  và một số lĩnh vực đặc biệt khác”.

Chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm này tại Việt Nam từ nửa cuối 2014, Công ty TNHH Khuê Giang (Khuê Giang) hướng đến việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật trọn gói theo quy trình nghiêm ngặt của MetaLine để đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng. Nhờ những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của vật liệu cũng như thiết bị và phương pháp thi công, Khuê Giang có thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ bề mặt cho rất nhiều chủng loại thiết bị có điều kiện làm việc khó khăn, hình dạng phức tạp hoặc kích thước nhỏ (mà trước đây ở Việt Nam rất khó hoặc chưa thể đáp ứng được). Hơn nữa, với những ứng dụng phức tạp, Khuê Giang và những khách hàng của mình sẽ luôn nhất được sự hỗ trợ tốt nhất từ MetaLine (hướng dẫn cách thức thực hiện trên mẫu mô phỏng y hệt qua cầu truyền hình trực tiếp).

Khép lại buổi tọa đàm sau hơn 2 giờ giới thiệu và trao đổi thuyết phục, anh Vân hào hứng với sự quan tâm và một loạt các cơ hội hợp tác khác từ các thành viên tham dự. Anh cũng hứa sẻ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và các trường hợp sử dụng vật liệu này trong thực tế (do Khuê Giang cung cấp dịch vụ) tại Việt Nam với mọi người thông qua Diễn đàn MESLab và các hoạt động khác của MES LAB sau này.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

Anh Nguyễn Đức Vân đang giới thiệu về các ứng dụng đa năng và đa dạng của vật liệu
Anh Nguyễn Đức Vân đang giới thiệu về các ứng dụng đa năng và đa dạng của vật liệu
Loạt ứng dụng của vật liệu bảo vệ bề mặt MetaLine
Loạt ứng dụng của vật liệu bảo vệ bề mặt MetaLine
Các thành viên chăm chú theo dõi những ứng dụng của loại vật liệu này
Các thành viên chăm chú theo dõi những ứng dụng của loại vật liệu này
Trao đổi về đặc tính vật liệu và khả năng hợp tác ở thị trường Việt Nam
Trao đổi về đặc tính vật liệu và khả năng hợp tác ở thị trường Việt Nam
Các thành viên tham gia buổi tọa đàm
Các thành viên tham gia buổi tọa đàm

http://youtu.be/ws1q5eR6k3I

Để được giới thiệu về nội dung và thời gian tổ chức các buổi tọa đàm của MES LAB tại MES Cafe, kính mời các bạn quan tâm đăng ký thành viên MES Cafe theo đường dẫn sau: http://goo.gl/bUEXWR

Minh Ngọc (a.k.a Worm@MES LAB)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related