[MES Talk 05] Công nghệ bảo vệ bề mặt bằng chất dẻo đàn hồi tổng hợp
Tháng Một 21, 2015

Lưu trữ (Archives)[MES Talk 05] Công nghệ bảo vệ bề mặt bằng chất dẻo đàn hồi tổng hợp

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2015/01/talkshow-05-02-640x360.jpg

talkshow 05 -02

Trong kỹ thuật hiện nay, để bảo vệ bề mặt trước các tác nhân như va đập, mài mòn, ăn mòn … có rất nhiều các phương pháp khác nhau, từ mạ điện đến tạo lớp thụ động hóa bề mặt, từ các phương pháp hàn đắp cứng đến phủ vật liệu mềm. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm riêng và phạm vi ứng dụng khác nhau.

Tuy nhiên, đối với các chi tiết, bộ phận máy phải làm việc trong môi trường có tính ăn mòn cao, bị xâm thực mạnh hoặc cần giảm chấn, giảm va đập mạnh trong các lĩnh vực như hàng hải, thiết bị y tế, cấp thoát nước … việc sử dụng vật liệu phủ là chất dẻo tổng hợp đàn hồi giống cao su lại có nhiều ưu thế hơn. Do đặc tính mềm dẻo, khả năng tạo màng liên kết tốt, đặc biệt với các loại vật liệu tổng hợp như nhóm sản phẩm của MetaLine Gmbh (CHLB Đức), và được gia công bằng phương pháp phun nguội, không cần áp lực cao và gia nhiệt, nên có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu nền khác nhau. Ngoài ra, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu về mức độ an toàn (cho con người, môi trường) nên những vật liệu phủ này của MetaLine hoàn toàn có thể dùng trong các ngành như y tế, thực phẩm và những ngành liên quan đến sức khỏe khác.

Bắt đầu tiếp cận thị trường Việt Nam từ nửa cuối năm 2014 thông qua đại lý độc quyền là Công ty TNHH Khuê Giang, MetaLine đang có nhu cầu tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác trong việc phân phối và cung ứng các dịch vụ sử dụng công nghệ và vật liệu này. Nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm đối tác, trong buổi chiều ngày Chủ Nhật tới đây, 25/01/2015, anh Nguyễn Đức Vân (Giám đốc Công ty TNHH Khuê Giang) phối hợp cùng MES LAB tổ chức một buổi tọa đàm về chủ đề này tại MES Cafe – P301, CT8B, Tổ hợp The Sparks, đường Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông.

Trân trọng kính mời các quý vị quan tâm tham dự buổi tọa đàm này.

Để đảm bảo việc chuẩn bị buổi tọa đàm được tốt nhất, kính mong quý vị đăng ký thông tin tại link sau: http://goo.gl/arIlg8

Thông tin về các hoạt động của MES Cafe, vui lòng truy cập Facebook: https://www.facebook.com/mescafe.net

* Nhà sản xuất: Metaline Surface Protection GmbH, CHLB Đức
* Đại lý độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH Khuê Giang
* Các đặc điểm chính của nhóm vật liệu đàn hồi:

  • Che phủ bề mặt
  • Chống ăn mòn
  • Chịu hóa chất
  • Giảm ồn, giảm chấn
  • Sửa chữa thiết bị
  • Nâng cao sản lượng (do rút ngắn thời gian thi công)

* Mục tiêu ứng dụng:

  • Bảo vệ và gia cố bề mặt
  • Giảm chi phí sửa chữa
  • Tăng tuổi thọ chi tiết.

Minh Ngọc (a.k.a Worm @MES LAB)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related