fbpx
 
MES LAB hợp tác cùng CAMMECH tổ chức IDK3 tại TP Hồ Chí Minh
Tháng Mười Một 4, 2014

Lưu trữ (Archives)MES LAB hợp tác cùng CAMMECH tổ chức IDK3 tại TP Hồ Chí Minh

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2014/11/IDK3-20141025_3404-640x360.jpg

Nhiều năm qua, mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH giải pháp cơ khí CAM (CAMMECH) và MES LAB đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Từ năm 2010, CAMMECH đã đồng hành cùng MES LAB trong nhiều sự kiện và các cuộc thi về lĩnh vực này.

Ngày 25/10/2014 vừa qua, đánh dấu một giai đoạn hợp tác mới chặt chẽ hơn, thiết thực hơn và hiệu quả hơn giữa hai đơn vị. MES LAB đã phối hợp cùng CAMMECH tổ chức lớp đào tạo “IDK3 – Kỹ thuật phát triển ý tưởng” tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 3 giờ làm việc, các bạn học viên đã được tiếp cận các phương pháp, kỹ thuật hiệu quả trong việc khởi tạo, phát triển và hoàn thiện ý tưởng của mình. Ngoài ra, các bạn cũng đã được trải nghiệm hiệu quả của brainstorming, kỹ năng làm việc nhóm có tính tương tác cao và thử nghiệm sàng lọc, đánh giá, lập kế hoạch khả thi cho ý tưởng của nhóm.

Sau khóa đào tạo, bạn Nguyễn Ngọc Anh Tuấn (CAMMECH) chia sẻ:

“Trước đây, trong công việc hay cuộc sống, tôi vẫn thường phải thực hiện những công việc liên quan đến việc lựa chọn ý tưởng và phát triển sản phẩm nhưng không hề nghĩ đến việc mình phải chọn thế nào, tại sao lại chọn như vậy? Nhiều lần chọn chưa đúng, chưa phù hợp khiến việc thử nghiệm phải lặp đi lặp lại nhiều lần, mất khá nhiều thời gian và công sức. Tham gia lớp đào tạo này, tôi hiểu thêm rằng những việc mình làm trước đây, tưởng như chỉ là công việc bình thường hoặc cảm tính, đều có tên và phương pháp thực hiện hiệu quả hơn để giảm bớt quá trình thử – sai – thử tiếp. Tôi hy vọng mình có thể áp dụng hiệu quả các kiến thức này để nâng cao chất lượng công việc của mình hơn nữa”.

Không chỉ có bạn Anh Tuấn, các học viên khác và đại diện Công ty CAMMECH cũng đánh giá cao chất lượng và hiệu quả của khoá học.

Cảm ơn các bạn học viên đã tham gia khóa đào tạo. Cảm ơn CAMMECH đã phối hợp cùng MES LAB tổ chức khóa đào tạo này. Trong thời gian sắp  tới, với sự giúp đỡ của CAMMECH, hy vọng sẽ có thêm nhiều bạn học viên được truyền đạt và trải nghiệm những nội dung đào tạo này tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đào tạo này.

Thảo luận và lựa chọn ý tưởng trong nhóm
Thảo luận và lựa chọn ý tưởng trong nhóm
Thảo luận và lựa chọn ý tưởng trong nhóm
Thảo luận và lựa chọn ý tưởng trong nhóm
Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm cùng anh Hàn Chiết Quân (ngoài cùng bên phải)
Các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm cùng anh Hàn Chiết Quân (ngoài cùng bên phải)
Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên
Chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên

MES LAB IDK3 – Khơi nguồn sáng tạo Việt
https://meslab.vn/idk3

Minh Ngọc.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related