fbpx
 
MES LAB hợp tác chiến lược với quỹ R&D Innovation Hàn Quốc
Tháng Mười 13, 2020

Lưu trữ (Archives)MES LAB hợp tác chiến lược với quỹ R&D Innovation Hàn Quốc

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2020/10/meslab.vn-thiet-ke-phat-trien-san-pham-rd-3-1280x853.jpg

Ngày 12/10/2020, ông Lucas Ngo – Phó giám đốc MES LAB – đã có buổi gặp gỡ, và làm việc với ông Peter Kang – Phó giám đốc quỹ R&D Innovation Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, ông Peter Kang đánh cao đề án hợp tác mà MES LAB đưa ra. Hai bên đồng thuận trở thành đối tác chiến lược của nhau trong các dự án về R&D, Phát triển sản phẩm, Xây dựng công nghệ mới.

Ngoài ra, R&D Innovation sẽ tài trợ kinh phí cho HSA (đơn vị trưc thuộc MES LAB) trong việc đào tạo các kiến thức, kỹ năng dành cho sinh viên, kỹ sư trẻ, cộng đồng startup. (Tuỳ theo chương trình đào tạo, mức ưu đãi học phí sẽ được HSA thông báo trên trang chủ và fanpage chính thức.)

Đây là cơ hội giúp cho các các bạn sinh viên, kỹ sư trẻ, startup tiếp cận các kiến thức mới, hữu ích cho công việc thực tế cũng như hoạt động kinh doanh trong khối ngành sản xuất, công nghiệp.

Ông Lucas Ngo, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành một đối tác chiến lược của R&D Innovation. Mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục củng cố, phát huy thế mạnh của MES LAB trong việc sáng tạo, cải tiến ra các sản phẩm mới cũng như hoạt động đào tạo nhằm phổ biến, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của R&D, Phát triển sản phẩm tại thị trường Việt Nam.”

MES LAB

Related