fbpx
 
MES LAB công bố “Cẩm nang Phát triển sản phẩm” (2015)
Tháng Một 14, 2015

Lưu trữ (Archives)MES LAB công bố “Cẩm nang Phát triển sản phẩm” (2015)

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2015/01/1-Demo-NPD-Book-2014-a21-640x360.jpg
1 Demo NPD Book 2014 - a2
Minh họa bìa sách

Tập hợp những kiến thức cốt lõi, kết hợp nhuần nhuyễn với kinh nghiệm tích lũy từ các dự án thực tế, được trình bày và tối ưu hóa cho từng nhóm ngành nghề cụ thể theo triết lý thiết kế lấy con người làm trung tâm – Human Centered Design – là cách thức và phương pháp, niềm tin và kỳ vọng khi MES LAB thực hiện cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm lần này.

Dự kiến chính thức phát hành ngày 20/05/2015 nhân dịp kỷ niệm tròn 9 năm thành lập Diễn đàn, cuốn Cẩm nang gồm nhiều phiên bản khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. từ những kiến thức chung nhất đến riêng biệt cho từng ngành nghề (Cơ khí, Điện – Điện tử, Bao bì, Dịch vụ, Ứng dụng di động ….), từ mức cơ sở dành cho cá nhân đến mức cao nhất là cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Cuốn cẩm nang đề cập đến và phân tích, trình bày các kỹ thuật, phương pháp, công cụ khoa học giúp nâng cao chất lượng thiết kế, phát triển sản phẩm mới cũng như giải quyết những vấn đề còn tồn tại liên quan theo một quá trình hiệu quả và tư duy thiết kế tích cực.

Nhân dịp này, MES LAB cũng công bố chương trình giảm giá tối đa lên tới 25% cho các bạn đặt mua trước cuốn Cẩm nang Phát triển sản phẩm [xem chi tiết].

Một số hình ảnh về mẫu thiết kế cuốn Cẩm nang này:

NPD Book Packing - Demo 3
NPD Book Packing – Demo
NPD Book Packing - Demo 2
NPD Book Packing – Demo
NPD Book packing - demo 1
NPD Book packing – Demo
5 Demo NPD Book 2014 - a3
Demo nội dung

Minh Ngọc (a.k.a Worm@MES LAB)

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related