Lưu trữ (Archives)

MES Café – một không gian sáng tạo

Từ lâu, MES LAB đã mong muốn tạo dựng một địa điểm để các thành viên có nơi gặp gỡ trao đổi ngoài đời thực nhằm tăng tính kết nối và tăng các giá trị thực của cộng đồng. Ngày 16/11/2014 vừa qua, dự định ấp ủ bao lâu đã trở thành hiện thực khi MES Café chính thức khai trương tại phòng 301, CT8B, cụm chung cư The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

MES Café có không gian sáng tạo, sử dụng các vật liệu tái chế (pallet, tre,…) do đội ngũ MES LAB tự thiết kế và thi công. Tại đây cũng trưng bày nhiều đầu sách về Thiết kế và Phát triển sản phẩm cũng như các lĩnh vực liên quan, có thể giúp các thành viên có cơ hội tiếp cận, trao đổi và tìm hiểu sâu về chuyên ngành. Ngoài ra, với việc trang bị đầy đủ các phương tiện nghe nhìn, MES Café cũng là một không gian lý tưởng cho các buổi thảo luận vừa và nhỏ cho các thành viên khi có nhu cầu.

Nhằm mục đích kết nối các thành viên hơn nữa, MES Café dự định tổ chức các buổi toạ đàm nhỏ định kì về bất cứ lĩnh vực kĩ thuật nào (căn cứ trên sự quan tâm và mong muốn của thành viên). Trong các chương trình định kì này, mọi người sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật để trao đổi, học hỏi và được chia sẻ kinh nghiệm cũng như kĩ năng làm việc cần thiết.

Mở cửa vào hai ngày cuối tuần từ 8h30 – 17h30, MES Café sẽ là điểm đến của những người đam mê sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh của MES Café.

Đội ngũ MES LAB thi công MES Cafe

Đội ngũ MES LAB thi công MES Café

Buổi khai trương MES Cafe thu hút đông đảo khách tham dự

Buổi khai trương MES Café thu hút đông đảo khách tham dự

Khách tham dự đến từ nhiều ngành nghề

Khách tham dự đến từ nhiều ngành nghề

Thảo luận nhỏ trong buổi khai trương

Thảo luận nhỏ trong buổi khai trương

Một phần "kho" sách của MES Cafe

Một phần “kho” sách của MES Cafe

Sách tại MES Cafe bao gồm nhiều lĩnh vực

Sách tại MES Café bao gồm nhiều lĩnh vực

Bản đồ hướng dẫn cụ thể đường đi đến MES Café

Bản đồ hướng dẫn cụ thể đường đi đến MES Café

Lê Vân @ MES LAB, report

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

To Top