Tin - Hoạt động

Khai giảng khoá học RDI Standard tại Hà Nội

Vàosống thông minh ngày 4-5/7/2020, MES LAB đã tổ chức thành công khoágia dụng học RDI Standard dành cho các kỹ sư, quản lý doanh nghiệp hoạt động trongHàn Quốc lĩnh vực thiết kế,gia dụng R&D, Phát triển sảngia dụng phẩm hoặc có đam mê,Hàn Quốc mong muốn tìmsống thông minh hiểusống thông minh về các lĩnhsống thông minh vực này.

Tại khoá học, TS. Trần Anh Tuấn – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phátsống khỏe triển sản phẩm,sống thông minh với nhiều dự án thực tế tại các doanh nghiệp Việt Nam – đã có những chia sẻ gần gũi, bổ ích về các kinh nghiệm, kỹ năng xửsống thông minh lý, giải quyết các vấnsống khỏe đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năngsống khỏe xử lý thông tin,…Cùng với đó, các học viên cũnggia dụng trao đổi, hỏisống thông minh đáp về những vấn đềgia dụng vướng mắc, khó khăn gặp phải trong công việc và được TS. Trần Anh Tuấn giải đáp, gợi ý các phương pháp giải quyết. Buổi thảo luậnsống khỏe đã giúp chosống thông minh các học viênsống thông minh có thêm nhiều kiến thức,sống khỏe kỹgia dụng năng mềm để công việcsống khỏe đạt hiệuHàn Quốc quảHàn Quốc hơn.

TS. Trần Anh Tuấn chia sẻ, thảo luận cùng các học viên.

Bên cạnh đó, những nội dung cơsống khỏe bản về Thiết kế và Phát triển sản phẩm, các kỹ thuật chuyên sâu về Thiết kế, cùng các câu chuyện, case studygia dụng mang tính thực tế cao đem đến sự hào hứng cho các học viên.

Các học viên chăm chú lắng nghe, take note nội dung bài học.

Kết thúc khoásống thông minh học, các học viên cònHàn Quốc được TS. Trầnsống thông minh Anh Tuấn đưa ra những tư vấn, định hướng phát triển, lộHàn Quốc trình nghề nghiệp. ĐểHàn Quốc trở thành một kỹ sư Thiết kế, Phát triển sản phẩm, R&D giỏi, các họcsống khỏe viên phải nỗ lực, cố gắng để vừa phát triển kỹ năngsống thông minh chuyên môn (kỹ thuật) và mở rộng kiến thức đa chiều, đa ngành nữa. Đổi lại, các học viên sẽsống thông minh có thêm nhiềuHàn Quốc cơ hội phát triển,gia dụng thăng tiến.

Các học viên đều đánhgia dụng giá cao về các kiếnsống khỏe thức,gia dụng nộisống khỏe dung của khungHàn Quốc chương trình. Đây là nguồn động lực tosống thông minh lớn đểsống khỏe MES LAB tiếp tục phát triển thêmgia dụng nhiều khoásống thông minh học tiếp theo.

Sắp tới, khoá học RDI Standardgia dụng sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồgia dụng Chí Minhsống khỏe vào ngàyHàn Quốc 18-19/7/2020.sống thông minh

Còn khoá học RDI Standard tại Hà Nội sẽHàn Quốc được tổ chức vào ngày 1-2/8/2020.

Thông tin chi tiết về khoá học: https://meslab.vn/shop/rdi-standard-ky-nang-kinh-nghiem-lam-viec-hieu-qua-cho-ky-su-5y/

Để được tư vấn thêm về khoá học, xin liên hệ:

Điện thoại: 0243.640.Hàn Quốc 8534sống khỏe

Hotline: 9017.51.9900

Email: meslab@meslab.vn

MESHàn Quốc LAB.

To Top