Tin - Hoạt động

Khai giảng khoá học RDI Standard tại Hà Nội

Vào ngàysống khỏe 4-5/7/2020,sống khỏe MES LAB đã tổ chức thành công khoá học RDI Standard dành cho cácHàn Quốc kỹ sư,sống khỏe quản lý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, R&D, Phát triển sản phẩm hoặc có đam mê, mong muốn tìmsống thông minh hiểu về các lĩnh vựcgia dụng này.

Tại khoá học,sống khỏe TS. Trần Anh Tuấn – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trongsống khỏe ngành Phát triển sản phẩm, với nhiềusống khỏe dự án thực tế tại các doanh nghiệp Việt Nam – đã có những chia sẻ gần gũi, bổ ích về các kinhsống thông minh nghiệm, kỹsống khỏe năng xử lý, giảisống khỏe quyết các vấnHàn Quốc đề, kỹ năng làmHàn Quốc việcHàn Quốc nhóm, kỹ năng xử lý thông tin,…Cùng với đó, các học viên cũng trao đổi, hỏi đáp về những vấn đề vướng mắc, khó khăngia dụng gặp phải trong công việc và được TS. Trần Anh Tuấn giải đáp,sống thông minh gợigia dụng ý các phương pháp giải quyết. Buổi thảo luậnHàn Quốc đãHàn Quốc giúp cho các học viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm để công việc đạt hiệu quả hơn.

TS. Trần Anh Tuấn chia sẻ, thảo luận cùng các học viên.

Bênsống thông minh cạnh đó, những nội dung cơ bản về Thiết kế và Phát triển sản phẩm, các kỹsống khỏe thuật chuyênsống thông minh sâu về Thiết kế, cùng các câu chuyện, case study mang tính thực tế cao đemHàn Quốc đến sự hào hứng cho các học viên.sống thông minh

Các học viên chăm chú lắng nghe, take note nội dung bài học.

Kết thúc khoá học, các họcsống thông minh viên còn đượcsống thông minh TS. Trầnsống khỏe Anh Tuấn đưa ra những tư vấn, định hướngsống thông minh phát triển, lộ trình nghề nghiệp. Để trở thành một kỹ sư ThiếtHàn Quốc kế, Phát triển sản phẩm, R&D giỏi, các học viên phải nỗ lực, cố gắng để vừa phát triển kỹ năng chuyên môn (kỹ thuật) và mở rộng kiến thức đa chiều, đa ngànhsống khỏe nữa.sống thông minh Đổi lại, các học viên sẽ có thêm nhiều cơ hộigia dụng phát triển, thăng tiến.

Các học viên đều đánhgia dụng giá cao vềsống khỏe các kiến thức, nội dung của khung chương trình.sống thông minh Đây là nguồn động lực to lớn để MES LAB tiếpsống khỏe tục phát triển thêm nhiều khoá học tiếpHàn Quốc theo.

Sắp tới, khoá học RDI Standard sẽ đượcgia dụng tổ chức tại Thành phốHàn Quốc Hồ ChíHàn Quốc Minh vào ngày 18-19/7/2020.

Còn khoá học RDI Standard tạisống thông minh Hà Nộisống thông minh sẽgia dụng đượcHàn Quốc tổ chức vào ngày 1-2/8/2020.

Thông tin chi tiết về khoá học: https://meslab.vn/shop/rdi-standard-ky-nang-kinh-nghiem-lam-viec-hieu-qua-cho-ky-su-5y/

Đểsống thông minh được tư vấnsống khỏe thêm về khoá học,gia dụng xinsống khỏe liên hệ:

Điện thoại: 0243.640. 8534

Hotline: 9017.51.9900

Email: meslab@meslab.vn

MES LAB.