fbpx
 

ARCDTin MES LABKhai giảng khoá học Kỹ thuật thiết kế d’sharp Engineer Hà Nội

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2020/09/d62c99a0208eded0879f-1280x960.jpg

Vừa qua, MES LAB đã tổ chức thành công khoá học d’sharp Engineer dành cho các bạn sinh viên, kỹ sư trẻ, quản lý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, Phát triển sản phẩm vào ngày 06/09/2020.

Sự thay đổi về format buổi học “học lý thuyết kết hợp với thực hành, sáng tạo” đã tạo ra sự hứng khởi, sôi nổi đối với các học viên.

Bắt đầu buổi học, TS. Trần Anh Tuấn và MES LAB team đã có những chia sẻ gần gũi về nghề kỹ sư và chỉ ra những kỹ năng cần thiết của một người kỹ sư để các học viên có thêm góc nhìn sâu sắc về nghề nghiệp của mình.

Giảng viên Ngô Xuân Bình – Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp trong Phát triển sản phẩm của MES LAB.

Sau khi được giới thiệu sơ bộ về bộ công cụ Design Thinking, cùng các kỹ thuật cơ bản trong Thiết kế, Phát triển sản phẩm các học viên đã bắt tay ngay vào thực hành các hoạt động Sáng tạo ý tưởng, Xây dựng & phát triển concept kỹ thuật, Sàng lọc & Hoàn thiện concept, Thử nghiệm & Đánh gá, hoàn thiện thiết kế dưới sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên. Sau đó, các học viên sẽ thuyết trình về ý tưởng, thiết của mình.

Các học viên chia nhóm thực hành Xây dựng ý tưởng sau khi đã thống nhất đề bài.
Học viên Lê Minh Đức đang tư duy, tìm giải pháp cho “Sơ đồ chức năng”.
Học viên Nhữ Đình Phương trình bày về ý tưởng của mình

Sau khi nghe các học viên trình bày, các huấn luyện viên đã đưa ra các đánh giá, nhận xét đánh giá ưu điểm, nhược điểm của các sản phẩm. Từ đó, đúc rút, tổng hợp lại các vấn đề giúp các học viên hiểu sâu và nhớ lâu, biết cách vận dụng vào các công việc sau này.

Sắp tới, MES LAB tiếp tục phát triển thêm nhiều khoá học offline và cả online để đáp giúp các học viên có cơ hội tiếp cận, trau dồi thêm kiến thức về Thiết kế, Phát triển sản phẩm.

Vào ngày 20/9 sắp tới, d’sharp Engineer sẽ tiếp tục diễn ra.

Các bạn sinh viên, kỹ sư, quản lý doanh nghiệp có thể đăng ký ngay từ bây giờ để tham gia khoá học.

Đăng kí bằng cách liên hệ qua hotline: 0917.51.9900

Related