Lưu trữ (Archives)

Solid & Soft – nhà phân phối chính thức phần mềm Solidworks tại Việt Nam

Công ty TNHH Solid & Soft là đơn vị chính thức chuyên cung cấp phần mềm Solidworks của hãng Dassault Systèmes tại Việt Nam.

Solidworks là phần mềm được áp dụng cho nhiều lĩnh vực như: máy móc – thiết bị công nghiệp, khuôn đúc, xây dựng, điện, cơ khí, điện tử, dầu khí, giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác. Với những giải pháp mạnh mẽ, ưu việt và hiệu quả, cách phục vụ, tư vấn tận tình, các sản phẩm Solidworks và dịch vụ do Solid & Soft mang lại sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm Solidworks mà Solid & Soft cung cấp bao gồm:

3DCAD: Solidworks 3D CAD giúp cải thiện đáng kể cách bạn phát triển và sản xuất sản phẩm. Là nền tảng cho toàn bộ các giải pháp phát triển sản phẩm của Solidworks, các gói Solidworks CAD bao gồm các tính năng như thiết kế, mô phỏng, dự toán chi phí, kiểm tra khả năng sản xuất, CAM, thiết kế bền vững và quản lý dữ liệu.

Một chi tiết được mô hình hóa trong môi trường 3D của Solidworks.

CAM: Solidworks CAM tích hợp các quy trình thiết kế và sản xuất theo một hệ thống để đánh giá các thiết kế trước đó để tránh những chi phí phát sinh và chậm trễ trong việc hoàn thiện sản phẩm.

Giao diện môi trường gia công trong SOLIDWORKS.

SIMULATION SOLUTUION:

  • Solidworks Plastic được sử dụng mô phỏng ép phun trực tiếp cho các nhà thiết kế của các bộ phận nhựa và khuôn phun, cũng như phân tích CAE nâng cao. Nó mô phỏng dòng chảy nhựa chảy trong quá trình ép phun để dự đoán các khuyết tật liên quan đến sản xuất trên các bộ phận và khuôn mẫu.
  • Solidworks Flow Simulation là một giải pháp tính toán động lực học tích hợp trực quan (CFD) được nhúng trong Solidworks 3D CAD cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng mô phỏng dòng chất lỏng và khí chảy qua và xung quanh thiết kế của bạn để tính toán hiệu suất và khả năng của sản phẩm.
  • Solidworks Simulation là một giải pháp sử dụng các công cụ phân tích cấu trúc ứng dụng phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để dự đoán hành vi vật lý thực tế của sản phẩm bằng cách thử nghiệm hầu hết các mô hình CAD. Cung cấp các thuật toán phân tích tuyến tính, phi tuyến tính và khả năng phân tích động.

Mô phỏng trong Solidworks.

Minh họa về Soildworks PDM.

PDM: Solidworks PDM giúp bạn quản lý các tệp dữ liệu và tài liệu của bạn để tối đa hóa năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm, cho phép bạn lưu trữ và thiết kế dữ liệu một cách an toàn một cách an toàn để phục hồi nhanh, loại bỏ các vấn đề về kiểm soát phiên bản và mất dữ liệu,chia sẻ và cộng tác về thiết kế với người bên ngoài và tổ chức ở nhiều địa điểm, tạo quy trình công việc điện tử, quản lý và tối ưu hóa quy trình phát triển, phê duyệt tài liệu và quy trình thay đổi kỹ thuật.

Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: Solidworks Composer, Solidworks MBD, Solidworks Inspection, Solidworks Electrical, Solidworks Visualization, 2D CAD (DraftSight).

Nhằm cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đội ngũ nhân viên và kỹ sư Solid & Soft luôn đảm bảo được cập nhật đầy đủ các kiến thức, thông tin về Solidworks và được sự hỗ trợ chặt chẽ từ hãng Dassault Systèmes. Solid & Soft còn tổ chức các hội thảo về tính năng, ứng dụng của Solidworks và đào tạo, cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm.

Solid & Soft còn gửi tới các kỹ sư, doanh nghiệp chương trình hỗ trợ từ hãng Dassault Systèmes là 13 khóa học có tính chất trực quan và tập chung cao vào những vấn đề mà Quý Kỹ sư, Doanh nghiệp thường gặp trong ứng dụng Solidworks . Mỗi khóa học sẽ giúp người dùng chủ động củng cố thêm kỹ năng giải quyết vấn đề, tận dụng hiệu quả các tính năng trong từng phần mềm. Hình ảnh minh họa mới mẻ, nội dung trình bày dễ hiểu, dễ áp dụng, chắc rằng Quý kỹ sư, Doanh nghiệp sẽ nắm thêm nhiều kiến thức hữu ích cho công việc và qua đó tận dụng hiệu quả Solidworks, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Chi nhánh của Solid & Soft tại Hà Nội được đặt tại toà nhà An Lạc – số 368B, phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội, dưới sự quản lý của Phó chủ tịch Solid & Soft Việt Nam – Tiến sĩ Trần Anh Tuấn.

DuongTran @ MES LAB

To Top