fbpx
 
Các mảng dịch vụ kỹ thuật MES LAB cung cấp trong giai đoạn 2020-2025
Tháng Chín 24, 2020

Lưu trữ (Archives)Các mảng dịch vụ kỹ thuật MES LAB cung cấp trong giai đoạn 2020-2025

https://meslab.vn/wp-content/uploads/2020/09/meslab.vn-thiet-ke-phat-trien-san-pham-rd-4.jpg

MES LAB được thành lập với muốn chung tay nỗ lực cùng Doanh nghiệp Việt mang đến các sản phẩm “Made by Việt Nam” hấp dẫn người mua, trở thành lựa chọn yêu thích của khách hàng bằng cách xây dựng các quy trình, phương pháp Phát triển, làm sản phẩm khoa học, bài bản để áp dụng tại các Doanh nghiệp nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường cho sản phẩm Việt.

Sự phát triển của MES LAB những năm qua là thành quả của đội ngũ lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. “Tiên phong”, “Sáng tạo” và “Bứt phá” có thể xem là những từ khoá vẽ nên bức chân dung của MES LAB.

Sau nhiều năm tích luỹ và phát triển, giờ đây, MES LAB đã xây dựng được đội ngũ nhân viên lớn mạnh, có năng lực chuyên môn ở nhiều lĩnh vực, tận tâm với công việc. Các phòng ban được chuyên môn hoá cao.

Trong giai đoạn 2020-2025, MES LAB tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm và mở rộng, đi sâu vào các hoạt động Đào tạo, Outsource các dự án cho các Doanh nghiệp.

Hiện tại, MES LAB có 3 bộ phận chính tập trung ở 3 mảng:

 

Nội dung bài viết

PDMA Lab

Đứng đầu bộ phận PDMA là ông Justin Doan. PDMA (Product Design Modeling Analysis) là bộ phận chuyên sâu về Kỹ thuật của MES LAB, đảm nhận các công việc:

 1. Outsource Thiết kế: Các dự án Phát triển sản phẩm mới, Cải tiến sản phẩm, Thiết kế ngược – 3D modeling, Gia công bản vẽ.
 2. Phân tích sản phẩm: Đánh giá cấu tạo, thiết kế sản phẩm, Xây dựng BOM, Xây dựng phương án nội địa hoá, Hoạch định phương án cải tiến, Đánh giá trải nghiệm bằng FMEA, Robust.
 3. 3D Model, Thiết kế lại
 4. Mô phỏng CAE/FEA.


RDI Center

Đứng đầu Trung tâm RDI là TS. Alex Kim – người có hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực R&D, làm việc với cách doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các dự án Phát triển sản phẩm. Bộ phận này sẽ đảm nhận các hoạt động:

I. R&D
 1. Liên kết, hợp tác nghiên cứu phát triển công nghệ với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước
 2. Nghiên cứu, xây dựng quy trình, mô hình dịch vụ, trải nghiệm khách hàng
 3. Thực hiện dự án Phát triển sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm
II. Market
 1. Nghiên cứu thị trường
 2. Phân tích người dùng, hành vi tiêu dùng
 3. Phân tích cạnh tranh
 4. Nghiên cứu, đánh giá khả thi

 

HSA

Hard Skill Academy (HSA) là Học viện đào tạo kỹ năng cứng (kỹ năng chuyên môn) cần thiết cho các kỹ sư, quản lý doanh nghiệp trong hoạt động Thiết kế, Phát triển sản phẩm, R&D. Đứng đầu bộ phận HSA là Mr. Lucas Ngo. Các khoá học của HSA được thiết kế theo hình thức thực hành + lý thuyết cùng với tài liệu theo tiêu chuẩn kiến thức Hàn, Nhật, Châu Âu do chính MES LAB biên soạn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là RDI-Standard-D1-1024x768.jpg
Các khoá học của HSA sẽ diễn ra hàng tháng.

Với định hướng phát triển nêu trên cùng giá trị cốt lõi là sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, MES LAB hôm nay đang tự tin hội nhập, chinh phục khát vọng xây dựng một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền công nghiệp Việt Nam.

Trong tương lai, MES LAB đặt mục tiêu đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình vươn ra Thế giới, xúc tiến, mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu hợp tác với MES LAB trong các lĩnh vực, hoạt động trên.

Xin liên hệ với chúng tôi qua:

 • Email: meslab@meslab.vn
 • Hotline: 0917.51.9900

MES LAB

 

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Related