Lưu trữ (Archives)

Điểm mới trong triển lãm MTA Sài Gòn 2018

Tại triển lãm MTA Sài Gòn năm nay được diễn ra từ ngày 3 đến 6 tháng 7 tới, các Doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao sẽ được ưu đãi gian hàng 3m x 2m với chi phí thấp hơn gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3m x 3m, nhưng vẫn được hưởng mọi quyền lợi như các Doanh nghiệp khác. Đây chính là điểm mới trong triển lãm MTA năm nay nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhưng vẫn đảm bảo lợi ích và giúp. Chuỗi gian hàng trên do Công ty UBM – đơn vị tổ chức – phối hợp cùng MES LAB cung cấp.

Với những Doanh nghiệp chưa có cơ hội đăng kí gian hàng tại Sài Gòn thì tháng 10 tới, ưu đãi trên sẽ tiếp tục diễn ra trong triển lãm MTA Hà Nội.

MTA là triển lãm quốc tế được diễn ra thường niên về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại. Tại Sài Gòn năm nay, có sự góp mặt của hơn 383 doanh nghiệp đến từ khoảng 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hàng loạt giải pháp sản xuất và thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ được trưng bày trên tổng diện tích 12.500 m2.

Cùng với đó, sự kiện quy tụ 14 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Đức, Anh, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Đồng hành cùng mỗi nhóm gian hàng là các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp chế biến và cơ khí, kể đến như Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Hiệp hội Công nghệ và Kỹ thuật chính xác Singapore – SPETA, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI), Baden-Württemberg International (BW-I) của Đức, các Khu công nghệ cao của Incheon, Gyeongnam, Daegu của Hàn Quốc.

Không gian triển lãm MTA 2017.

 

DuongTran @ MES LAB

To Top