fbpx

Cuộc thi “Elite Product Designers 2020” – đã chính thức bắt đầu

Ngày 21.6.2020 vừa qua, cuộc thi Thiết kế và Phát triển sản phẩm – “Elite Product Designers 2020” (EPD20) – đã chính thức bắt đầu. Đề bài đã được gửi đến các thí sinh dự thi và các thí sinh đã làm bài gửi lại cho BTC. Đã có 51 thí sinh đăng ký dự thi vòng thi số 1. Các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành khắp toàn quốc và làm nhiều ngành nghề khác nhau nhưng cùng chung niềm quan tâm, đam mê công việc thiết kế, phát triển sản phẩm mới.

BTC sẽ chấm bài và công bố kết quả vòng thi số 1, trao thưởng và công bố lịch trình của vòng thi số 2.

“Elite Product Designers 2020” – hướng tới phát triển sản phẩm bài bản

“Elite Product Designers 2020” là cuộc thi về lĩnh vực Thiết kế, Phát triển sản phẩm, R&D do MES LAB tổ chức với tiêu chí bồi dưỡng và đào tạo các kỹ sư và các nhà thiết kế sản phẩm có chuyên môn tốt, nhạy bén tư duy và có phương pháp thiết kế, phát triển sản phẩm theo chuẩn quốc tế.

MES LAB kỳ vọng thông qua cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết chung của cộng đồng doanh nghiệp, kỹ sư về lĩnh vực phát triển sản phẩm, vốn còn mới mẻ với Việt Nam dù đã trở nên phổ biến và được thực hành thành thạo ở các nước phát triển.

“Elite Product Designers 2020” được tiến hành theo 3 vòng thi và người dự thi sẽ đi từ các phần mang tính lý thuyết (đào tạo) cơ bản đến các phần mang tính thực hành (làm ra sản phẩm thật).

Với format 3 vòng thi đi từ lý thuyết đến thực hành, “Elite Product Designers 2020” sẽ đưa người thi và cả cộng đồng theo lộ trình thiết kế và phát triển sản phẩm một cách bài bản, dễ hiểu và qua đó, thấm nhuần lợi ích của việc phát triển sản phẩm theo phương pháp khoa học.

Giải thưởng dành cho cuộc thi “Elite Product Designers 2020”

Cuộc thi có cơ cấu giải thưởng đa dạng, hấp dẫn. Mỗi vòng thi sẽ có tổng mức giải thưởng khoảng 10-20 triệu đồng. Giải thưởng sẽ tăng theo thời gian và có thể tăng thêm nếu có thêm sự tài trợ của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tham gia tài trợ sẽ được nhận quyền lợi truyền thông cùng với sự kiện. Đặc biệt, vòng thi số 3 – vòng thi làm dự án sản phẩm thực tế & thuyết trình trực tiếp – dự kiến sẽ rất thu hút bởi tính hấp dẫn của chủ đề và việc được MES LAB cùng các đối tác truyền thông mạnh mẽ.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm chứng nhận thành tích, tiền mặt, và hiện vật do các bên tài trợ đóng góp. Ở vòng thi số 1, MES LAB trao thưởng cho các thí sinh đạt giải, ngoài tiền mặt, còn có bộ tài liệu “Thiết kế và Phát triển sản phẩm (2020)” và “Cẩm nang Phát triển sản phẩm – phiên bản đại cương (2020)”.

MES LAB chào đón các đơn vị tài trợ giải thưởng và truyền thông cho cuộc thi. Mọi chi tiết, xin liên hệ MES LAB:

Điện thoại: 0243.640.8534 | Hotline: 091.751.9900

Email: meslab@meslab.vn

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của cuộc thi trong các bản tin sau.

MES LAB.

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Previous Story

Lập và sàng lọc Concept sản phẩm- Dự án Coolice

Next Story

Phân tích sản phẩm để thiết kế điều hòa không khí