Tin - Hoạt động

Cuộc thi “Elite Product Designers 2020” – đã chính thức bắt đầu

Ngày 21.6.2020 vừagia dụng qua, cuộc thi Thiết kế và Phát triển sản phẩm – “Elitesống khỏe Product Designers 2020” (EPD20) – đã chính thức bắt đầu. ĐềHàn Quốc bài đã được gửi đến các thí sinhsống thông minh dự thi và các thígia dụng sinhsống thông minh đã làm bài gửi lạisống thông minh cho BTC. Đãsống thông minh có 51 thí sinh đăng ký dự thi vòng thi sốHàn Quốc 1. Các thísống khỏe sinh đến từ nhiều tỉnh thành khắp toàn quốcgia dụng và làmgia dụng nhiều ngành nghề khác nhau nhưng cùng chung niềm quangia dụng tâm,sống thông minh đam mê công việc thiết kế, phátgia dụng triển sảngia dụng phẩm mới.

BTC sẽHàn Quốc chấm bài và công bố kết quả vòng thi số 1, trao thưởng và cônggia dụng bố lịch trình của vòng thi số 2.

“Elite Product DesignersHàn Quốc 2020″ – hướng tới phát triển sản phẩm bài bản

“Elite Product Designers 2020” là cuộc thi về lĩnhgia dụng vực Thiết kế, Phát triển sản phẩm, R&D do MES LAB tổ chức với tiêu chí bồi dưỡng và đàosống khỏe tạo các kỹ sư và các nhàsống thông minh thiết kế sản phẩm có chuyênsống khỏe môn tốt, nhạy bén tư duy và có phương pháp thiết kế, phát triển sản phẩm theo chuẩn quốc tế.

MES LAB kỳ vọng thông qua cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết chung củagia dụng cộng đồng doanhgia dụng nghiệp, kỹ sư về lĩnhgia dụng vực phát triển sảnHàn Quốc phẩm, vốn còn mớisống khỏe mẻ với Việt Nam dù đã trở nên phổ biến và được thực hành thành thạo ở các nước phát triển.

“Elite Product Designers 2020” được tiến hành theo 3 vòng thi và người dự thi sẽ đi từ các phần mang tính lý thuyết (đào tạo) cơ bản đến các phần mang tính thực hành (làm ra sản phẩm thật).

Với format 3 vòng thi đi từ lý thuyết đến thực hành,gia dụng “Elite Product Designers 2020” sẽ đưa người thi và cả cộnggia dụng đồngsống thông minh theo lộ trình thiết kếHàn Quốcsống khỏe phátHàn Quốc triển sản phẩm mộtHàn Quốc cách bài bản, dễ hiểu và qua đó, thấm nhuần lợiHàn Quốc ích của việc phát triển sản phẩm theo phươnggia dụng pháp khoa học.

Giải thưởng dànhHàn Quốc cho cuộc thi “Elite Product Designerssống khỏe 2020″

Cuộc thi cósống khỏe cơ cấu giải thưởng đaHàn Quốc dạng,sống thông minh hấp dẫn.sống khỏe Mỗi vòng thi sẽsống thông minh có tổng mứcgia dụng giải thưởng khoảng 10-20 triệu đồng. Giải thưởng sẽ tăng theo thời gian và có thểgia dụng tăngHàn Quốc thêm nếu có thêm sựHàn Quốc tài trợ của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp tham gia tài trợ sẽ được nhận quyền lợi truyền thông cùng với sự kiện. Đặc biệt, vòng thi số 3 – vòng thi làm dự ánsống khỏe sản phẩm thực tế & thuyết trình trực tiếp – dự kiến sẽ rất thu hút bởi tính hấp dẫn củasống khỏe chủ đề và việcgia dụng được MESgia dụng LAB cùng các đối tác truyền thôngsống thông minh mạnh mẽ.

Giải thưởng của cuộcgia dụng thi bao gồm chứng nhận thành tích, tiền mặt, và hiện vật dogia dụng các bên tài trợ đóng góp.sống thông minh Ở vòngsống thông minh thigia dụng sốsống thông minh 1, MESHàn Quốc LABgia dụng trao thưởnggia dụng chosống thông minh cácsống thông minh thí sinh đạt giải, ngoàisống khỏe tiềnHàn Quốc mặt,sống thông minh còn có bộ tài liệu “Thiết kế và Phát triển sản phẩm (2020)sống khỏe và “Cẩm nang PhátHàn Quốc triển sản phẩm – phiên bản đạisống khỏe cương (2020)”.

MES LAB chào đóngia dụng các đơn vị tài trợHàn Quốc giảisống thông minh thưởng và truyền thông cho cuộc thi. Mọi chi tiết, xin liên hệ MES LAB:

Điện thoại: 0243.640.8534 | Hotline: 091.751.9900

Email: meslab@meslab.vn

Chúngsống thông minh tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của cuộc thi tronggia dụng các bản tin sau.

MES LAB.

Gửi phản hồi

To Top