8 cách trở thành đối tác của MES LAB

Tổng hợp các cách trở thành đối tác của MES LAB - đơn vị tư vấn phát triển, launching các sản phẩm, giải pháp B2B công nghiệp
February 26, 2024

Xuất phát là cộng đồng kỹ thuật đã có gần 20 năm hoạt động, MES LAB đã trở thành một nguồn thông tin quý giá cho các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến công nghệ, kỹ thuật và phát triển sản phẩm. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu 8 cách để trở thành đối tác của MES LAB – giúp bạn củng cố kiến thức, mở rộng mạng lướt kết nối và tạo dựng được những mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy.

1. Trưng bày sản phẩm giải pháp công nghệ tại Event Tech Series

Tech Series là chuỗi sự kiện được thực hiện bởi MES LAB với mục đích tổ chức triển lãm công nghệ, chia sẻ kiến thức và kết nối các giải pháp công nghệ trong ngành sản xuất công nghiệp. Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, các đối tác còn có cơ hội để tương tác và tiếp cận trực tiếp với khách hàng từ đó mở ra cách cửa hợp tác.

Trưng bày sản phẩm tại Tech Series

2. Trở thành diễn giả chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm nghề tại Tech Series

Nếu các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và những giải pháp tiên tiến của mình đến cộng đồng công nghiệp, thì việc có bài thuyết trình tại Event Tech Series của MES LAB là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

Bài chia sẻ không chỉ góp phần xây dựng uy tín của chính diễn giả mà còn là cơ hội để tương tác trực tiếp với khách hàng và các chuyên gia khác trong ngành. Đây là dịp để thảo luận sâu hơn về ý tưởng của doanh nghiệp và mở rộng mạng lưới quan hệ chiến lược trong môi trường công nghệ chuyên nghiệp và sáng tạo.

3. Xây dựng và sáng tạo nội dung trên Tech Series Mag

Cách thứ ba để hợp tác với MES LAB là thông qua việc xây dựng, truyền tải những nội dung về tin tức công nghiệp và công nghệ trên các số tạp chí của Tech Series. Với sứ mệnh là nguồn cảm hứng và kiến thức cho cộng đồng ngành công nghiệp, chúng tôi luôn chào đón sự đóng góp từ các đối tác và chuyên gia hàng đầu.

Qua việc xuất hiện trên các số tạp chí của Tech Series, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với lượng độc giả rộng lớn, tạo ra sự chú ý và tăng cường uy tín trong ngành. Tạp chí không chỉ là một kênh truyền thông mà còn là nền tảng quảng cáo độc lập, nơi các thông điệp và kiến thức của doanh nghiệp được truyền đạt một cách chuyên nghiệp và uy tín.

Tech Series Mag số 2 tháng 1/2024

4. Tham Gia Talkshow, Tech Series Online

Tham gia vào những sự kiện của MES LAB là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận với những kiến thức mới nhất và tương tác trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành. Chúng tôi cung cấp một môi trường lý tưởng để thảo luận, trao đổi ý kiến và tìm kiếm giải pháp cho các thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, đây còn là nơi các diễn giả chia sẻ thông tin và góc nhìn của họ về các vấn đề quan trọng trong ngành. Tại đây, khán giả sẽ có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và thảo luận với các diễn giả, tạo nên một trải nghiệm học tập và giao lưu đầy ý nghĩa.

5. Tham gia hỗ trợ demo, sáng tạo công nghệ trong The Next Productor

Tham gia cuộc thi The Next Productor với tư cách là doanh nghiệp đồng hành cùng các đội thi là cơ hội tuyệt vời để các công ty khẳng định sự hiện diện trong cộng đồng công nghiệp.

Là đối tác đồng hành, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ và tương tác trực tiếp với các đội thi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, cũng như hỗ trợ họ trong quá trình phát triển sản phẩm và giải pháp. Đồng thời, việc tham gia cùng các đội thi cũng sẽ giúp tiếp cận với những ý tưởng sáng tạo và công nghệ mới, mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển chiến lược dài hạn.

Ngoài ra, các kênh truyền thông và quảng cáo của sự kiện là phương tiện hữu hiệu để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với cộng đồng ngành. Đây không chỉ là cơ hội để tăng cường sự nhận biết thương hiệu mà còn là một bước quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Thử nghiệm sản phẩm mới tại văn phòng MES LAB cùng chuyên gia

6. Đối tác nội dung diễn đàn

Trở thành đối tác nội dung trên diễn đàn của MES LAB https://MES LAB.org/ là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường tầm nhìn và uy tín cho thương hiệu của mình. Bằng cách chia sẻ kiến thức và những thông điệp chuyên sâu sẽ là tiền để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng và đối tác trong ngành công nghiệp.

Ngoài ra, tham gia vào diễn đàn giúp mở ra cánh cửa cho các cơ hội hợp tác mới và tiếp cận với lượng đối tượng khán giả rộng lớn, đặc biệt là tiếp cận được với cộng đồng người dùng đam mê và quan tâm đến các vấn đề trong ngành.

7. Tham gia thử nghiệm sản phẩm cùng các chuyên gia của MES LAB

Tham gia vào quá trình thử nghiệm sản phẩm cùng các chuyên gia công nghệ của MES LAB giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa được kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của họ để phát triển và hoàn thiện sản phẩm.

Các chuyên gia của MES LAB sẽ tiến hành phân tích và đánh giá các sản phẩm trên nhiều khía cạnh khác nhau, giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm. Từ đó tối ưu hóa quy trình sản xuất để sản phẩm chất lượng hơn, thông minh hơn và nhận phản hồi tích cực từ thị trường.

8. Tham gia sáng tạo, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và làm dự án phát triển sản phẩm quy mô công nghiệp cùng MES LAB Open Lab

Bằng việc tiếp cận vấn đề với tư duy Design Thinking, Open Lab tạo ra một không gian làm việc mở, cung cấp chỗ ngồi được thiết kế đặc biệt để kích thích tư duy đột phá và sáng tạo giải pháp hiệu quả

Tham gia Open LAB, cộng đồng có cơ hội cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghiệp và tham gia vào các dự án phát triển sản phẩm, xây dựng giải pháp B2C & B2B trong quy mô công nghiệp.

Bên cạnh đó, Open LAB còn có các buổi cafe talk, seminar, workshop và giảng bài của nhiều chuyên gia đa ngành. Đây là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận kiến thức mới, trao đổi ý kiến và mở rộng mạng lưới kết nối trong cộng đồng.

Không gian mở của Open LAB

Hãy bắt đầu hành trình hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay! MES LAB – đơn vị tư vấn, phát triển và lauching các sản phẩm, giải pháp công nghiệp B2B, giúp các công ty trong ngành công nghiệp hợp tác hiệu quả, nhanh chóng, nâng cao năng lực cạnh tranh và tiết kiệm chi phí xã hội

MES LAB – Industrial Content
– Phone/ Zalo: 0917 519 900 (Ms. Thùy)
– Email: meslab@meslab.vn
– Website: https://meslab.vn/
– Forum: https://meslab.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Don't Miss